ลงทะเบียน cimb สินเชื่อรถยนต์ผ่านทางออนไลน์
Сimb สินเชื่อรถยนต์
Сimb สินเชื่อรถยนต์
15,000 บาทขึ้นไป
เงินเดือน
เริ่มต้น 0.19% ต่อเดือน
อัตราดอกเบี้ย
อายุระหว่าง 20-65 ปี
อายุผู้กู้

Сimb สินเชื่อรถยนต์

Сimb สินเชื่อรถยนต์ ออโต้ แคช รับอายุรถสูงสุด 10 ปี!

Сimb สินเชื่อรถยนต์ ออโต้ แคช เป็นอีกหนึ่งสินเชื่อยอดนิยมของธนาคาร cimb เพราะถ้าคุณเป็นคนที่มีรถใช้งานอยู่แล้วแต่อยากเปลี่ยนรถของคุณให้กลายเป็นวงเงิน สินเชื่อรถยนต์ cimb ออโต้ แคช ช่วยคุณได้ จากข้อมูลสินเชื่อที่อัพเดทพบว่า cimb สินเชื่อรถยนต์ ออโต้ แคช ให้วงเงินค่อนข้างสูง อัตราดอกเบี้ยสินเชื่อรถ cimb เริ่มต้นที่ร้อยละ 0.19 ต่อเดือนเท่านั้น ไม่ต้องใช้คนค้ำประกันในการกู้ cimb สินเชื่อรถยนต์ ออโต้ แคช และที่สำคัญคือธนาคารรับรถที่มีอายุนานถึง 10 ปี เรียกได้ว่าใครใช้งานรถเกิน 5 ปีก็สบายใจได้ที่จะขอสินเชื่อรถยนต์ดังกล่าว สำหรับเงื่อนไขที่ cimb ใช้ในการพิจารณาวงเงินนั้น เจ้าหน้าที่ cimb สินเชื่อพิจารณาจากลูกค้าที่มากู้นั้นมีสัญชาติไทย อายุ 20-65 ปีหรือไม่ มีอายุงานมากกว่า 1 ปีขึ้นไปหรือไม่ นอกจากนี้ เจ้าหน้าที่ cimb สินเชื่อรถยนต์ ออโต้ แคช ยังพิจารณาจากรายได้ผู้ขอสินเชื่อด้วยว่ามีรายได้มากกว่า 15000 บาทต่อเดือนขึ้นไปหรือไม่ หากใครอยากปรึกษาเพิ่มเติมก็สามารถติดต่อได้ที่เบอร์ 02-684-6500 หรือเลือกติดต่อผ่านทางออนไลน์ได้ที่ Line หรือ Facebook ของธนาคารก็ได้เช่นเดียวกัน

 

แอพ CIMB Thai Auto ทำให้การใช้บริการ cimb สินเชื่อรถยนต์สะดวกยิ่งขึ้น

แอพ CIMB Thai Auto เป็นแอพที่ลูกค้า cimb สินเชื่อรถยนต์ควรดาวน์โหลดติดตั้งอย่างมาก เพราะจะทำให้ผู้ขอสินเชื่ออย่างเราใช้บริการต่าง ๆ ได้แบบสะดวกมากกว่าเดิม เช่น เป็นแอพเช็คค่างวดรถ cimb ที่ทำให้เราไม่ต้องสอบถามจากธนาคารให้เสียเวลา หรือจะตรวจสอบผลอนุมัติสินเชื่อรถยนต์ cimb ผ่านแอพ CIMB Thai Auto ก็ได้เหมือนกัน นอกจากนี้ ลูกค้าcimb สินเชื่อรถยนต์และลูกค้ารีไฟแนนซ์รถยนต์ cimb ยังสามารถติดตามโปรโมชั่นที่น่าสนใจผ่านแอพได้อีกด้วย หากพูดถึงวิธีหรือขั้นตอนการใช้งานแอพ CIMB Thai Auto บอกเลยว่าใช้งานง่ายมาก ไม่ต่างจากแอพธนาคารที่เราใช้อยู่เป็นประจำ ทั้งนี้ คนที่กู้ผ่านแอพไปแล้วที่มีคำถามว่าสินเชื่อ cimb อนุมัติกี่วัน ตามปกติแล้วcimb สินเชื่อรถยนต์ จะใช้เวลาราว ๆ 3-7 วันทำการ ก็จะแจ้งผลอนุมัติแล้ว

 

เอกสารบุคคลทั่วไปที่สมัคร cimb สินเชื่อรถยนต์

บุคคลทั่วไปที่อยากสมัคร cimb สินเชื่อรถยนต์ หากถามว่าต้องใช้เอกสารอะไรบ้างในการขอสินเชื่อรถยนต์ จากข้อมูลที่มีการอัพเดทล่าสุดพบว่า ผู้ที่สนใจกู้ cimb สินเชื่อรถยนต์หรือสินเชื่อรถยนต์ cimb ต้องใช้เอกสาร คือ สำเนาบัตรประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน สลิปเงินเดือน สำเนาบัญชีเงินฝาก และ statement ย้อนหลังอย่างน้อย 3 เดือน นอกจากนี้ หากผู้ขอสินเชื่อมีสำเนาใบเปลี่ยนชื่อนามสกุล ทะเบียนสมรส หรือทะเบียนอย่า ก็ให้แนบสำเนาเอกสารเหล่านี้มาติดต่อเจ้าหน้าที่ในวันที่ลงทะเบียนด้วย สำหรับสินเชื่อรถ cimb ยังมีบริการกรอกแบบฟอร์มออนไลน์หน้าเว็บไซต์ธนาคาร CIMB Thai อีกด้วย ช่วยให้ลูกค้าไม่ต้องแห่กันมาที่ธนาคารให้เสียเวลาเปล่า ๆ เพราะในเบื้องต้นเจ้าหน้าที่จัดกรองคนจากการกรอกแบบฟอร์มออนไลน์ หากท่านมีคุณสมบัติเหมาะแก่การกู้ cimb สินเชื่อรถยนต์ ธนาคารจะแจ้งวันเซ็นสัญญาอีกครั้ง  ทำให้กระบวนการขั้นตอนของการขอสินเชื่อรถยนต์เรียบง่ายขึ้น

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

สินเชื่อส่วนบุคคลเมืองไทยแคปปิตอลพันทิปกี่วันอนุมัติ?
ไม่กำหนด
เงินเดือน
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
สมัครสินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส 2565 ได้แล้ววันนี้
ไม่กำหนด
เงินเดือน
ไม่เกิน 6.5% ต่อปี
อัตราดอกเบี้ย
อายุระหว่าง 20-45 ปี
อายุผู้กู้
สมัครธนาคารออมสินสินเชื่อบ้านหลังแรก 2565 (ล่าสุด)
ไม่กำหนด(แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
เงินเดือน
ไม่เกิน 14% ต่อปี
อัตราดอกเบี้ย
อายุระหว่าง 20-65 ปี
อายุผู้กู้