อยากสมัครสินเชื่อบ้านกรุงศรีต้องทำอย่างไรให้ผ่าน?
สินเชื่อบ้านกรุงศรี
สินเชื่อบ้านกรุงศรี
ไม่กำหนด(แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
เงินเดือน
4.02-4.52% ต่อปี
อัตราดอกเบี้ย
อายุระหว่าง 20-65 ปี
อายุผู้กู้

สินเชื่อบ้านกรุงศรี

สินเชื่อบ้านกรุงศรีปลูกสร้างบ้าน สานฝันคนอยากมีบ้านให้เป็นจริง

ใครที่อยากมีบ้าน แต่ไม่มีเงิน รวมถึงไม่รู้จะเลือกสินเชื่อบ้านที่ไหนดี? วันนี้ธนาคารกรุงศรีพร้อมสานฝันของท่านให้เป็นจริงได้ด้วยสินเชื่อบ้านกรุงศรี โดยรายละเอียดของสินเชื่อบ้านธนาคารกรุงศรีปี 2566 กำหนดวัตถุประสงค์ของการขอกู้ไว้ว่าวงเงินสินเชื่อบ้านกรุงศรีต้องเป็นไปเพื่อการสร้างบ้านหรือที่อยู่อาศัยเท่านั้น ซึ่งวงเงินที่ผู้สมัครจะได้สูงสุดอยู่ที่ร้อยละ 100 ของค่าจ้างสร้างบ้าน วงเงินกู้ทั้งหมดร้อยละ 90 ของราคาประเมิน นอกจากนี้ กรุงศรีสินเชื่อบ้านยังมีดอกเบี้ยต่ำ ผ่อนได้นานถึง 30 ปี แน่นอนว่าหากมีคำถามว่าสินเชื่อบ้านธนาคารไหนอนุมัติง่ายในปี 2023 นี้? บริการสินเชื่อบ้านกรุงศรีก็น่าจะเป็นหนึ่งในคำตอบเหล่านั้น สาเหตุก็เพราะว่าสินเชื่อบ้านดังกล่าวไม่ได้มีขั้นตอนเยอะเกินไป อีกทั้งเรายังเช็คผลอนุมัติสินเชื่อบ้านกรุงศรีได้ผ่านแอพ KMA รวมถึงตรวจสอบทางข้อความโทรศัพท์มือถือที่เจ้าหน้าที่จะแจ้งมา

 

ผ่านวิกฤติไปด้วยกันด้วยสินเชื่อบ้านกรุงศรีแลกเงิน

ในวิกฤติแบบนี้หนึ่งในช่องทางที่ช่วยเติมสภาพคล่องทางการเงินได้คือการนำทรัพย์สินไปจำนองหรือจำนำ และสินเชื่อบ้านกรุงศรีแลกเงินก็เป็นหนึ่งในบริการของธนาคารกรุงศรีที่ช่วยท่านได้ในยามวิกฤติ ในเบื้องต้น หากท่านยังไม่รู้รายละเอียดเกี่ยวกับสินเชื่อบ้านกรุงศรีก็อาจจะลองปรึกษาสินเชื่อบ้านกับเจ้าหน้าที่ธนาคารสาขาใกล้บ้านท่านก่อนได้หรือจะลองดูรีวิวในเว็บไซต์ต่าง ๆ ก่อนก็ได้เหมือนกัน ทั้งนี้ ก็เพื่อให้เรามองภาพใหญ่ออกว่าสินเชื่อบ้านกรุงศรีแลกเงินคืออะไร? วงเงินเท่าไร? ดอกเบี้ยบ้านกรุงศรีคิดกี่เปอร์เซ็นต์ต่อปี? รวมถึงได้รู้ถึงขั้นตอนการสมัครเงินกู้ดังกล่าว สำหรับท่านที่อยากเปลี่ยนบ้านเป็นเงินสดสามารถคํานวณผ่อนบ้านกรุงศรีก่อนได้ผ่านโปรแกรมช่วยคำนวณที่เว็บไซต์ธนาคารกรุงศรี นอกจากนี้ ในระหว่างที่อยู่ในช่วงผ่อนชำระ ท่านยังสามารถเช็คยอดหนี้บ้านกรุงศรีที่เหลือทั้งหมดได้ผ่านทางแอพ KMA ได้อีกด้วย ซึ่งใครยังไม่ได้ติดตั้งแอพนี้ไว้ คงต้องรีบดาวน์โหลดตั้งแต่ตอนนี้เลย

 

สินเชื่อบ้านกรุงศรีซุปเปอร์เซฟวิ่ง มีลักษณะอย่างไร?

สินเชื่อบ้านกรุงศรีซุปเปอร์เซฟวิ่ง เป็นสินเชื่อที่เกี่ยวข้องกับสินเชื่อบ้านสำหรับอยู่อาศัยและสินเชื่อรีไฟแนนซ์ โดยผู้ที่สมัครเข้าร่วมสินเชื่อบ้านกรุงศรีซุปเปอร์เซฟวิ่งจะได้รับส่วนลดดอกเบี้ยบ้านกรุงศรีถึงร้อยละ 40 หากว่าท่านเป็นลูกค้าของบัญชีเงินฝากออมทรัพย์จัดให้ ออมทรัพย์จัดให้มนุษย์เงินเดือน หรือออมทรัพย์จัดให้ออนไลน์ สำหรับลักษณะเด่นของบริการสินเชื่อบ้านกรุงศรีซุปเปอร์เซฟวิ่งคือช่วยให้ภาระดอกเบี้ยของท่านลดลงอย่างเห็นได้ชัด เพราะมีเรื่องของเงินออมเข้ามาช่วย แน่นอนว่าเมื่อเป็นแบบนี้ ยิ่งถ้ามีเงินออมมากเท่าไรก็จะยิ่งได้ส่วนลดดอกเบี้ยบ้านกรุงศรีมากขึ้นเท่านั้น ก็นับได้ว่าเป็นอีกหนึ่งบริการของธนาคารกรุงศรีที่ไม่ควรมองข้าม เพราะคนที่ได้ประโยชน์จากการออมก็คือตัวเรา แต่ก็ต้องย้ำให้เข้าใจอีกครั้งว่าลูกค้าที่จะเข้าร่วมโครงการนี้ได้ต้องเป็นลูกค้าสินเชื่อบ้านสำหรับอยู่อาศัยและสินเชื่อรีไฟแนนซ์ที่มีเงินฝากออมทรัพย์จัดให้เท่านั้น

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

ขอสินเชื่อบ้านกสิกรวันนี้รับโปรโมชั่นสุดพิเศษ
15,000 บาทขึ้นไป
เงินเดือน
MRR+1.75% ต่อปี
อัตราดอกเบี้ย
อายุระหว่าง 20-69 ปี
อายุผู้กู้
ขอสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรวันนี้รับเงินทันที
7,500 บาทขึ้นไป
เงินเดือน
15-25% ต่อปี
อัตราดอกเบี้ย
อายุ 20 ปีขึ้นไป
อายุผู้กู้
ยื่นกู้เงินกรุงศรีผ่านสินเชื่อส่วนบุคคลวงเงินสูง
15,000 บาทขึ้นไป
เงินเดือน
9.99-25% ต่อปี
อัตราดอกเบี้ย
อายุระหว่าง 20-59 ปี
อายุผู้กู้