ส่องขั้นตอนการกู้เงินคนพิการไม่มีอัตราดอกเบี้ย
กู้เงินคนพิการ
กู้เงินคนพิการ
ไม่เกิน 30,000 บาท
เงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
อายุ 20 ปีขึ้นไป
อายุผู้กู้

กู้เงินคนพิการ

กู้เงินคนพิการได้ไหม?

สำหรับผู้พิการที่กำลังมองหาแหล่งเงินกู้เพื่อนำเงินไปประกอบอาชีพนั้น ท่านสามารถยื่นกู้เงินคนพิการได้แล้ววันนี้ เพราะกรมส่งเสริมและพัฒนาคุณภาพชีวิตของผู้พิการได้ทำการปล่อยบริการให้กู้ยืมเงินคนพิการรวมไปถึงผู้ที่ดูแลผู้พิการ โดยมีวัตถุประสงค์ของการปล่อยกู้เงินคนพิการเพื่อให้ผู้ที่ยื่นกู้นำเงินไปลงทุนประกอบอาชีพเพื่อสร้างรายได้และต่อยอดจากเงินกู้ผู้พิการ โดยวงเงินที่ทางกองทุนคนพิการได้มีการปล่อยให้ลงทะเบียนกู้เงินคนพิการนั้นสูงสุดถึงรายละ 60,000 บาทเลยทีเดียว และบางรายที่ได้ต้องการเงินด่วนฉุกเฉินและมีความสามารถในการชำระหนี้ของวงเงินให้กู้เงินคนพิการท่านสามารถยื่นวงเงินสูงสุดได้ถึง 120,000 บาท ทั้งนี้จะขึ้นอยู่กับการพิจารณาของเจ้าหน้าที่อีกที และหากท่านกำลังกังวลในเรื่องของระยะเวลาผ่อนอยู่ ท่านไม่ต้องกังวลใดๆ ทังสิ้นเพราะเมื่อท่านผ่านการอนุมติการกู้เงินผู้พิการเป็นที่เรียบร้อยแล้วท่านมีระยะเวลาชำระหนี้กู้เงินคนพิการสูงสุดถึง 5 ปี โดยที่ท่านไม่ต้องชำระดอกเบี้ยของการกู้เงินคนพิการอีกด้วย

 

ช่องทางการลงทะเบียนกู้เงินคนพิการที่ทำได้ง่ายๆ ด้วยตนเอง!

มาเช็คช่องทางสำหรับผู้ที่ต้องการลงทะเบียนกู้เงินคนพิการกัน สำหรับการลงทะเบียนขอกู้เงินผู้พิการท่านสามารถเดินเนินการได้เพียงช่องทางเดียวเท่านั้น โดยท่านสามารถดำเนินการได้ที่เว็บไซต์ www.dep.go.th ลงทะเบียนคนพิการซึ่งเป็นเว็บไซต์ที่มีการให้บริการกู้เงินคนพิการนั่นเอง ถือได้ว่าเป็นช่องทางในการขอกู้เงินคนพิการที่ค่อนข้างสะดวกเป็นอย่างมาก เพราะผู้ที่ต้องการเงินกู้คนพิการสามารถดำเนินการผ่านช่องทางออนไลน์ได้ทุกที่ทุกเวลาโดยที่ไม่ต้องเดินทางไปยังแหล่งให้บริการ เพราะผู้พิการบางท่านอาจจะไม่สะดวกเดินทางไปขอกู้เงินคนพิการด้วยตนเอง ดังนั้นการลงทะเบียนกู้ยืมเงินคนพิการผ่านเว็บไซต์จึงมีความสะดวกเป็นอย่างมาก

 

กู้เงินคนพิการใช้หลักประกันไหม?

ในเรื่องของการค้ำประกันสำหรับการขอกู้เงินคนพิการถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่สำคัญเป็นอย่างมากเพราะการกู้เงินคนพิการนั้นจำเป็นต้องใช้บุคคลค้ำประกัน โดยบุคคลค้ำประกันสำหรับเงินกู้ผู้พิการสามารถเป็นได้ทั้งบุคคลธรรมดาและในรูปแบบขององค์กรที่สามารถทำการค้ำประกันกู้เงินคนพิการได้ เนื่องจากในการปล่อยให้กู้ยืมเงินคนพิการทางกรมส่งเสริมและพัฒนาคุณภาพชีวิตของผู้พิการต้องมั่นใจในเรื่องของความสามารถในการชำระยอดหนี้ของผู้ที่ยื่นกู้เงินคนพิการ ดังนั้นในเรื่องของการค้ำประกันจึงเป็นสิ่งที่ผู้ที่ต้องการยื่นกู้เงินคนพิการหลีกเลี่ยงไม่ได้ ซึ่งหากท่านมีความประสงค์ที่จะขอกู้เงินด่วนสำหรับผู้พิการท่านสามารถดำเนินการลงทะเบียนกู้เงินคนพิการผ่านเว็บไซต์ www.dep.go.th ลงทะเบียนคนพิการได้แล้ววันนี้

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

กู้กรุงไทยผ่านช่องทางออนไลน์ได้ง่ายๆ เช็กเลย!
30,000 บาทขึ้นไป
เงินเดือน
เริ่มต้น 20% ต่อปี
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
อยากกู้เงินกสิกรไทยต้องเตรียมเอกสารอะไรบ้าง?
7,500 บาทขึ้นไป
เงินเดือน
ไม่เกิน 15% ต่อปี
อัตราดอกเบี้ย
อายุ 20 ปีขึ้นไป
อายุผู้กู้
สินเชื่อบ้านกรุงไทยกู้ง่ายทราบผลอนุมัติเร็ว 2022
ไม่กำหนด(แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
เงินเดือน
4.20-4.38% ต่อปีขึ้นอยู่กับการทำประกัน
อัตราดอกเบี้ย
อายุระหว่าง 20-65 ปี
อายุผู้กู้