อยากกู้เงินกสิกรไทยต้องเตรียมเอกสารอะไรบ้าง?
กู้เงินกสิกรไทย
กู้เงินกสิกรไทย
7,500 บาทขึ้นไป
เงินเดือน
ไม่เกิน 15% ต่อปี
อัตราดอกเบี้ย
อายุ 20 ปีขึ้นไป
อายุผู้กู้

กู้เงินกสิกรไทย

กู้เงินกสิกรไทยผ่านบัตรเงินด่วน

หากเราพูดถึงการกู้เงินกสิกรไทยในรูปแบบของบัตรเงินด่วนแล้วก็คงปฏิเสธไม่ได้เลยว่าการกู้เงินธนาคารกสิกรไทยในรูปแบบนี้มีความน่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว เพราะการกู้เงินกสิกรไทยผ่านบัตรเงินด่วน Xpress Cash มักจะมีข้อเสนอสุดพิเศษออกมาให้เพื่อดึงดูดความสนใจของเราบ่อยครั้ง เช่น หากท่านทำการกู้เงินด่วนกสิกรผ่านบัตรเงินด่วน Xpress Cash และนำไปรูดซื้อสินค้าท่านจะได้รับอัตราดอกเบี้ยการกู้เงินกสิกรไทยรูดซื้อสินค้า 0% นานสูงสุดถึง 36 เดือน เป็นต้น นอกจากนี้การกู้สินเชื่อกสิกรบัตรเงินด่วน Xpress Cash ยังสามารถยื่นกู้เงินออนไลน์ด่วนได้ง่ายๆ ผ่านแอปกู้เงินกสิกร K-Plus และสามารถทราบผลอนุมัติการกู้เงินกสิกรไทยได้ภายใน 15 นาทีอีกด้วย ต้องบอกเลยว่าการกู้เงินกสิกรไทยผ่านบัตรเงินด่วน Xpress Cash นั้นเหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการผ่อนสินค้าหรือผู้ที่รักการช้อปปิ้งเป็นอย่างมากนอกจากจะผ่อนสินค้าแล้วท่านยังสามารถกดเงินสดออกจากบัตรได้อีกด้วย ถือได้ว่าเงินกู้ธนาคารกสิกรไทยในรูปแบบนี้ตอบโจทย์การใช้จ่ายในยุคปัจจุบันเป็นอย่างมาก

 

สมัครกู้เงินกสิกรไทยเงินด่วนผ่านแอพได้ไหม?

ใครที่ต้องการสมัครสินเชื่อกสิกรผ่านแอพท่านสามารถดำเนินการได้อย่างแน่นอน เพราะการกู้เงินกสิกรไทยมีการเปิดให้บริการขอสินเชื่อผ่านแอพกู้เงินกสิกรอย่าง K-Plus เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยสินเชื่อที่ท่านสามารถขอกู้เงินกสิกรไทยผ่าน K-Plus ได้ง่ายๆ คือ สินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรไทย Xpress Loan ซึ่งเป็นการกู้สินเชื่อกสิกรที่อนุมัติง่ายเป็นอย่างมาก และท่านยังไม่ต้องใช้บุคคลค้ำประกันสำหรับการกู้เงินกสิกรไทยใดๆ ทั้งสิ้น นอกจากนี้การยื่นกู้เงินธนาคารกสิกรไทยผ่านสินเชื่อเงินด่วน Xpress Loan ยังอนุมัติวงเงินให้กู้เงินกสิกรไทยสูงสุดถึง 5 เท่าของรายได้อีกด้วย สำหรับท่านที่ต้องการยืมเงินผ่านแอพกสิกรสินเชื่อตัวดังกล่าวก็เป็นอีกหนึ่งสินเชื่อที่มีความน่าสนใจเป็นอย่างมาก

 

กู้เงินกสิกรไทยดีอย่างไร?

ใครที่กำลังจะทำการกู้เงินธนาคารกสิกรไทยมาดูกันว่าข้อดีของการกู้เงินกสิกรไทยมีข้อดีอะไรบ้างและมีความน่าสนใจมากน้อยแค่ไหน

  • การกู้เงินกสิกรไทยมีประเภทสินเชื่อให้เลือกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นบริการกสิกรกู้เงินเพื่อธุรกิจ การกู้ยืมส่วนบุคคล หรือจะเป็นการกู้เงินกสิกรไทยในรูปแบบของบัตรต่างๆ เพียงเปิดบัญชีออนไลน์กสิกรไทย
  • อนุมัติง่าย การยื่นกู้เงินกสิกรไทยท่านสามารถทราบผลการอนุมัติของการเงินกู้ธนาคารกสิกรไทยได้ง่ายๆ เพราะมีการแจ้งผลผ่านช่องทางออนไลน์ผ่านแอปพลิเคชัน K-Plus

เงื่อนไขน้อย ผลิตภัณฑ์กู้เงินกสิกรมักจะมีเงื่อนไขในการกู้ยืมที่น้อยและใช้เอกสารกู้เงินกสิกรไทยที่น้อยเช่นกันทำให้การยื่นกู้สามารถทำได้ง่ายๆ

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

สมัครสินเชื่อรถยนต์มือสองอนุมัติไวรับเงินเร็ว
ไม่กำหนด
เงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
อายุระหว่าง 20-65 ปี
อายุผู้กู้
อยากกู้สินเชื่อมอเตอร์ไซค์อนุมัติง่าย 2022
ไม่กำหนด
เงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
อายุระหว่าง 20-65 ปี
อายุผู้กู้
ธนาคารเกียรตินาคินสินเชื่อรถยนต์ดอกเบี้ยถูก
ไม่กำหนด
เงินเดือน
6.98-26.10% ต่อปี
อัตราดอกเบี้ย
อายุ 20 ปีขึ้นไป
อายุผู้กู้