ขอสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรวันนี้รับเงินทันที
สินเชื่อส่วนบุคคลกสิกร
สินเชื่อส่วนบุคคลกสิกร
7,500 บาทขึ้นไป
เงินเดือน
15-25% ต่อปี
อัตราดอกเบี้ย
อายุ 20 ปีขึ้นไป
อายุผู้กู้

สินเชื่อส่วนบุคคลกสิกร

ต้องเงินเดือนเท่าไร ถึงกู้สินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรได้ (ข้อมูลปี 2567)

ในการกู้สินเชื่อส่วนบุคคลกสิกร ลูกค้าสินเชื่อบุคคลกสิกรที่ไม่เคยขอสินเชื่อมาก่อนอาจจะกังวลว่าต้องมีเงินเดือนมากเท่านั้นใช่หรือไม่ถึงจะลงทะเบียนได้ แต่จากการสืบค้นข้อมูลสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรในเว็บไซต์ธนาคารกสิกรไทยปี 2567 พบว่าเพียงแค่ผู้สมัครสินเชื่อมีเงินเดือนหรือรายได้เพียง 7500 บาทก็ขอกู้สินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรได้แล้ว วงเงินสินเชื่อที่จะได้รับอยู่มี่ไม่เกินคนละ 1 ล้านบาท หรือไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ อัตราดอกเบี้ยสูงสุดอยู่ที่ไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี สามารถกู้สินเชื่อบุคคลกสิกรไทยโดยที่ไม่ต้องมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน อย่างไรก็ดี สินเชื่อดังกล่าวยังถือได้ว่าเป็นสินเชื่อกสิกรอนุมัติ1นาที เนื่องจากธนาคารกสิกรไทยใช้ช่องทางออนไลน์อย่างแอพ KPLUS เป็นหนึ่งในขั้นตอนในการอนุมัติสินเชื่อ ทำให้ผู้ขอสินเชื่อไม่ต้องรอผลอนุมัตินานเกินไปและไม่ต้องจัดเตรียมเอกสารเยอะเกินจำเป็น สำหรับข้อมูลหรือการรีวิวความรู้สึกทั่ว ๆ ไปของผู้ใช้งานสามารถเข้าไปดูได้ที่สินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรไทย pantip

 

เป็นลูกค้าธนาคารกสิกรอยู่แล้ว ถ้าอยากกู้สินเชื่อส่วนบุคคลกสิกร ต้องใช้เอกสารอะไรบ้าง?

หากใครที่เป็นลูกค้าธนาคารกสิกรไทยอยู่แล้วและต้องการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกร ก็เพียงแค่นำบัตรประชาชน เบอร์โทรศัพท์มือถือ และหลักฐานการเดินบัญชีย้อนหลังธนาคารกสิกรอย่างน้อย 6 เดือนมาขอสินเชื่อ หากถามว่าสำหรับปี 2024 นี้ สินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรอนุมัติกี่วัน หรือธนาคารอนุมัติสินเชื่อกี่วัน ก็อาจตอบได้ว่าใช้เวลาไม่เกิน 14 วัน และอย่างเร็วสุดก็ใช้เวลาเพียงแค่ 1 วันเท่านั้นเอง เราสามารถเช็คผลอนุมัติสินเชื่อกสิกรไทยผ่านทางข้อความ SMS รวมถึงการแจ้งเตือนทางอีเมลล์ได้ หากใครที่ไม่ผ่านการอนุมัติสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรก็ไม่ต้องท้อ เพราะเราสามารถลงทะเบียนใหม่เมื่อไรก็ได้ หากว่าตอนนี้เรายังมีคุณสมบัติที่ไม่ครบถ้วน ก็สามารถพัฒนาตัวเองให้มีคุณสมบัติตามเงื่อนไขธนาคารได้ เช่น หากมีรายได้ไม่ถึงเกณฑ์ เราก็อาจจะลองหางานเสริมทำเพิ่มเติม หรือทำงานล่วงเวลาเพื่อให้มีรายได้มากขึ้น นอกจากนี้ เรายังสามารถขอเพิ่มวงเงินสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรได้อีกด้วยในกรณีที่วงเงินที่ได้ไม่พอ

 

สินเชื่อส่วนบุคคลกสิกร ทางเลือกของคนอยากมีเงินกู้ทำธุรกิจที่บ้าน

ยุคโควิด 2024 แบบนี้หลายคนที่ทำงานต่างจังหวัดได้มีโอกาสกลับไปเริ่มต้นธุรกิจใหม่ที่บ้านตามภูมิลำเนา ซึ่งเงินกู้ถือได้ว่ามีความสำคัญอย่างมากต่อการริเริ่มธุรกิจ แต่กระนั้น หลายคนก็ไม่รู้ว่าธนาคารไหนปล่อยสินเชื่อง่ายสุด วันนี้จึงขอพาท่านไปรู้จักกับสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกร ของธนาคารกสิกรไทย โดยจุดเด่นของสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรคือมีวงเงินให้สูงมาก มากถึง 1 ล้านบาทต่อคน ในขณะที่ดอกเบี้ยเป็นแบบลดต้นลดดอก ทำให้ผู้สมัครสินเชื่อบุคคลกสิกรไทยสามารถนำเงินมาโปะค่างวดได้ตามสะดวก ยิ่งโปะเงินต้นมาก ก็ยิ่งเหลือดอกเบี้ยน้อยลง อีกทั้งสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรยังให้ลูกค้าสามารถลงทะเบียนได้โดยไม่ต้องมีบุคคลหรือหลักทรัพย์ค้ำประกันอีกด้วย ด้วยคุณสมบัติเหล่านี้เองที่จะช่วยให้เราสามารถกู้เงินเพื่อเริ่มต้นธุรกิจที่บ้านได้ไม่ยาก ที่เหลือก็อยู่ที่ไอเดียหรือแผนการทำธุรกิจของเราแล้วว่าจะเอาอยู่หรือเปล่า

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

ส่องวิธีขอสินเชื่อเคหะออมสินให้ผ่านได้ง่ายๆ
ไม่กำหนด(แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
เงินเดือน
MRR+2.00% ต่อปี
อัตราดอกเบี้ย
อายุระหว่าง 20-65 ปี
อายุผู้กู้
สินเชื่อบ้านกรุงไทยกู้ง่ายทราบผลอนุมัติเร็ว 2022
ไม่กำหนด(แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
เงินเดือน
4.20-4.38% ต่อปีขึ้นอยู่กับการทำประกัน
อัตราดอกเบี้ย
อายุระหว่าง 20-65 ปี
อายุผู้กู้
ลงทะเบียนสินเชื่อเงินติดล้อรับวงเงินอนุมัติสูง
ไม่กำหนด
เงินเดือน
12.00-24.00% ต่อปี
อัตราดอกเบี้ย
อายุระหว่าง 21-65 ปี
อายุผู้กู้