สินเชื่อสิ้นสุดระยะเวลาโครงการเรียบร้อยแล้ว
สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยใจดี
สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยใจดี
ไม่กำหนด
เงินเดือน
15-24% ต่อปี
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้

สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยใจดี

สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยใจดี กู้เงินแสน ฟรีค่าธรรมเนียม

สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยใจดีเป็นสินเชื่อเงินด่วน 2567 ที่เหมาะกับอาชีพอิสระอย่างมาก เพราะในขั้นตอนการขอสินเชื่อหรือการสมัครนั้นเราไม่ต้องใช้เอกสารในการลงทะเบียน ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ค้ำประกันและไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมอีกด้วย สำหรับวงเงินสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยใจดีสูงสุดอยู่ที่ 1 แสนบาท ท่านที่สนใจกรุงไทยใจดีอาชีพอิสระ สามารถขอสินเชื่อผ่านทางออนไลน์ได้ที่แอพ Krungthai Next ซึ่งจะใช้เวลาอย่างเร็วสุด 5 นาทีเท่านั้น เราก็จะทราบผลอนุมัติสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยใจดี หากถามว่าการสมัครสินเชื่อกรุงไทยใจดีจะหมดเขตสมัครวันไหน ก็คงตอบได้ว่าในเวลานี้เรายังสามารถใช้บริการสินเชื่อกรุงไทยใจดีได้อยู่ตลอดช่วงวันทำการ ซึ่งใครที่มีอาชีพอิสระแล้วเกิดเหตุให้ต้องใช้เงินด่วน 2024 ทางบริการสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยใจดีก็ช่วยให้ท่านได้มีเงินเอาไปใช้ได้อย่างสบายใจ

 

สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยใจดี ดอกเบี้ยเท่าไรต่อปี?

วิธีสมัครสินเชื่อกรุงไทยใจดีหรือขั้นตอนสำหรับสมัครสินเชื่อกรุงไทยใจดีออนไลน์ไม่ยากเลย เพียงแค่สมัครแอพ Krungthai Next และเราต้องเป็นลูกค้าที่ธนาคารเชิญชวนให้ใช้ลงทะเบียนใช้บริการสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยใจดี เพียงเท่านี้เองเราก็มีวงเงินสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยใจดีไว้ใช้แล้ว สำหรับอัตราดอกเบี้ยของสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยใจดีสูงสุดไม่เกินร้อยละ 24 ต่อปี และต่ำสุดคือร้อยละ 15 ต่อปี การลงทะเบียนสินเชื่อกรุงไทยใจดี เราไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมรายปี ซึ่งถือว่าเป็นข้อดีของกรุงไทยใจดีอาชีพอิสระ ทั้งนี้ อาจจะดูเหมือนว่าดอกเบี้ยรายปีของสินเชื่อกรุงไทยใจดีไม่ได้เยอะอะไรมาก แต่ถ้าพูดถึงกรณีที่เป็นดอกเบี้ยทบต้นรายเดือนซึ่งจะเกิดขึ้นได้ก็ต่อเมื่อเราผิดนัดชำระ หากเข้าข่ายกรณีแบบนี้ก็อาจพูดได้ว่าดอกเบี้ยจะเพิ่มสูงขึ้นจนเราต้องเครียดไปตาม ๆ กัน ดังนั้น สินเชื่อกรุงไทยใจดีให้ยืมจึงไม่เหมาะกับผู้ประกอบอาชีพอิสระที่ไม่มีระเบียบวินัยการเงินที่ดีมากพอ

 

สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยใจดี ทางรอดของอาชีพอิสระยุคนี้

ต้องบอกว่าใช่พนักงานประจำเท่านั้นที่เผชิญกับปัญหาวิกฤติในยุคนี้ แต่ผู้มีอาชีพอิสระเองก็มีปัญหาไม่น้อยไปกว่ากัน โดยเฉพาะคนที่ทำธุรกิจที่ได้รับผลกระทบโดยตรงจากโควิด 19 อย่างการท่องเที่ยว ร้านอาหาร เป็นต้น ทำให้หลายคนไม่มีเงินทุนมาหล่อเลี้ยงกิจการของตน แต่ก็ไม่ต้องสิ้นหวังไป เพราะสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยใจดีหรือกรุงไทยใจดีอาชีพอิสระก็พร้อมที่จะให้การช่วยเหลือท่าน ด้วยวงเงินกู้สูงสุด 1 แสนบาท อาจเรียกได้ว่าสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยใจดีเป็นทางรอดของผู้ประกอบอาชีพอิสระในยุค 2024 ก็คงไม่ผิด หากท่านใดต้องการลงทะเบียนสินเชื่อกรุงไทยใจดี แต่ไม่แน่ใจว่าสินเชื่อกรุงไทยใจดีสมัครยังไง ท่านต้องดาวน์โหลดพร้อมกับลงทะเบียนแอพ Krungthai Next ให้เรียบร้อยก่อน นอกจากนี้ คนที่มีสิทธิขอสินเชื่อได้ ต้องได้รับการชักชวนจากเจ้าหน้าที่เท่านั้น ซึ่งสิ่งนี้ถือได้ว่าเป็นเงื่อนไขสำคัญของสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยใจดีเลยก็ว่าได้

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

สนใจกู้บ้าน ธอส ต้องทำอย่างไร? วิธีกู้บ้านกับ ธอส
ไม่เกิน 25,000 บาท
เงินเดือน
ไม่เกิน 13.50% ต่อปี
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
กู้กรุงไทยผ่านช่องทางออนไลน์ได้ง่ายๆ เช็กเลย!
30,000 บาทขึ้นไป
เงินเดือน
เริ่มต้น 20% ต่อปี
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย 2565 ดอกเบี้ยต่ำมาก
7,500 บาทขึ้นไป
เงินเดือน
15-25% ต่อปี
อัตราดอกเบี้ย
อายุ 20 ปีขึ้นไป
อายุผู้กู้