ขอสินเชื่อบ้านกสิกรวันนี้รับโปรโมชั่นสุดพิเศษ
สินเชื่อบ้านกสิกร
สินเชื่อบ้านกสิกร
15,000 บาทขึ้นไป
เงินเดือน
MRR+1.75% ต่อปี
อัตราดอกเบี้ย
อายุระหว่าง 20-69 ปี
อายุผู้กู้

สินเชื่อบ้านกสิกร

สินเชื่อบ้านกสิกร บ้านช่วยได้ ไม่ได้เป็นเจ้าของบ้านก็กู้ได้

ในบรรดาสินเชื่อบ้านกสิกรทั้งหมด กล่าวได้ว่ากสิกรไทยสินเชื่อบ้านช่วยได้เป็นสินเชื่อบ้านที่ตอบโจทย์คนเดือดร้อนเงินมากที่สุด เพราะสามารถเปลี่ยนบ้านเป็นเงินสดเพื่อเติมสภาพคล่องได้นั่นเอง ความน่าสนใจของสินเชื่อบ้านกสิกรชนิดนี้คือเราไม่จำเป็นต้องเป็นเจ้าของบ้านเท่านั้นถึงจะขอกู้ได้ หากบ้านหลังนั้นเป็นบ้านของพ่อ ของแม่ หรือของพี่น้อง ก็สามารถเอามาสมัครเงินกู้สินเชื่อบ้านกสิกรได้ ยิ่งไปกว่านั้น สินเชื่อบ้านแลกเงินกสิกรยังให้วงเงินมากถึงร้อยละ 90 ของราคาประเมิน หรือไม่เกิน 20 ล้านบาท ได้อย่างต่ำสุดก็ 1 แสนบาท ที่สำคัญคือไม่ว่าเราจะทำอาชีพอะไรก็ขอกู้สินเชื่อบ้านกสิกรแลกเงินได้ทั้งนั้น พูดมาถึงตรงนี้แล้ว คงไม่ต้องสงสัยแล้วว่าสินเชื่อบ้านดังกล่าวดีไหม ทั้งนี้ ในปี 2567 เราสามารถสมัครผ่านทางออนไลน์ได้ที่เว็บไซต์ธนาคารกสิกรไทย และรอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับมาเพื่อทำเรื่องเอกสารอีกครั้งที่สาขาที่เราเลือกไว้

 

เอกสารประกอบการสมัครสินเชื่อบ้านกสิกรแลกเงิน

สินเชื่อบ้านกสิกรแลกเงินเป็นผลิตภัณฑ์ของธนาคารกสิกรไทยที่ให้วงเงินสูงเป็นอันดับต้น ๆ หากไม่นับรวมกับสินเชื่อเพื่อธุรกิจ ด้วยเหตุนี้เองทำให้ขั้นตอนและรายละเอียดเรื่องเอกสารของสินเชื่อบ้านแลกเงินกสิกรค่อนข้างเข้มงวด กล่าวได้ว่าใครที่สนใจสมัครใช้บริการสินเชื่อบ้านกสิกรแลกเงินในปี 2024 นี้ ต้องเตรียมเอกสารประกอบการสมัคร ได้แก่ สำเนาบัตรประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน เอกสารแสดงความยินยอมของผู้กู้และกู้ร่วม นอกจากนี้ หากมีเอกสารทะเบียนสมรส หรือเอกสารเปลี่ยนชื่อนามสกุลก็ให้แนบมาด้วยกับแบบฟอร์มลงทะเบียนสินเชื่อบ้านกสิกรแลกเงิน ในส่วนของเอกสารการเงินนั้น เราต้องนำสลิปเงินเดือนเดือนล่าสุดพร้อมด้วย statement ย้อนหลัง 6 เดือนแนบมาด้วย สำหรับเอกสารแสดงหลักทรัพย์กสิกรไทยสินเชื่อบ้านแลกเงิน ให้เรานำโฉนดที่ดิน หรือ นส.3 รวมไปถึง นส.3ก และสารบัญทุกหน้า อนึ่ง สินเชื่อดังกล่าวเป็นคนละส่วนกับสินเชื่อซื้อบ้าน ใครที่ยังสับสนระหว่างสินเชื่อซื้อบ้านกับสินเชื่อบ้านกสิกรแลกเงินก็ลองปรึกษาสินเชื่อบ้านกับเจ้าหน้าที่ธนาคารก่อนได้

 

รวมสินเชื่อบ้านกสิกร 2567 ทั้งหมดไว้แล้วที่นี่

คำถามยอดนิยมที่ติดอันดับทุกปีในหมู่คนอยากกู้สินเชื่อบ้านคือสินเชื่อบ้านธนาคารไหนอนุมัติง่าย? ถ้าพูดแบบไม่ลำเอียงแล้วก็คงต้องบอกว่าธนาคารชั้นนำหลายแห่งอนุมัติง่ายเหมือนกัน แต่ถ้าเราอยากได้สินเชื่อบ้านที่ทั้งอนุมัติง่ายและมีวงเงินสูง ผ่อนนาน รวมถึงมีประสบการณ์ให้บริการมาช้านาน แนะนำให้ลองใช้บริการสินเชื่อบ้านกสิกร ซึ่งเราสามารถเช็คผลอนุมัติสินเชื่อบ้านกสิกรได้ค่อนข้างสะดวกไม่ว่าจะเช็คผ่านทางออนไลน์อย่างแอพ KPLUS หรือโทรสอบถามไปยังคอลเซ็นเตอร์ก็ทำได้เช่นเดียวกัน อีกทั้งเรื่องของดอกเบี้ยบ้านกสิกรก็ไม่ได้สูงมาก อยู่ในเรทที่คนขอกู้อย่างเรารับไหวแน่นอน สำหรับในปี 2567 นี้ ธนาคารกสิกรไทยมีสินเชื่อบ้านกสิกรที่น่าสนใจทั้งหมด ได้แก่ สินเชื่อบ้านกสิกร สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สินเชื่อบ้านแลกเงินกสิกร (สินเชื่อบ้านช่วยได้) และสินเชื่อบ้านกู้เพิ่มได้ ใครที่เหมาะกับสินเชื่อประเภทใดก็เข้าไปปรึกษาสินเชื่อบ้านนั้น ๆ กับเจ้าหน้าที่กสิกรก่อนได้

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

สมัครสินเชื่อรถยนต์มือสองอนุมัติไวรับเงินเร็ว
ไม่กำหนด
เงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
อายุระหว่าง 20-65 ปี
อายุผู้กู้
ส่องขั้นตอนการกู้เงินคนพิการไม่มีอัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 30,000 บาท
เงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
อายุ 20 ปีขึ้นไป
อายุผู้กู้
สินเชื่อบ้านกรุงไทยกู้ง่ายทราบผลอนุมัติเร็ว 2022
ไม่กำหนด(แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
เงินเดือน
4.20-4.38% ต่อปีขึ้นอยู่กับการทำประกัน
อัตราดอกเบี้ย
อายุระหว่าง 20-65 ปี
อายุผู้กู้