สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินรับดอกเบี้ยต่ำ
สินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน
สินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน
20,000 บาทขึ้นไป
เงินเดือน
5.745-10.745% ต่อปี
อัตราดอกเบี้ย
อายุ 20 ปีขึ้นไป
อายุผู้กู้

สินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน

สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินที่โดดเด่นมีสินเชื่อใดบ้าง แนะนำให้รู้จักที?

ปี 2023 นี้ บางคนอาจอยากลองขอสินเชื่อกับธนาคารออมสินโดยเฉพาะสินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน แต่ก็ไม่รู้ว่าสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินมีประเภทใดบ้างที่มีความโดดเด่นคู่ควรแก่การลงทะเบียน ซึ่งในบทความนี้จะขอยกตัวอย่างประเภทสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินที่มีความโดดเด่น อย่างแรกคือสินเชื่อไทรทองส่วนบุคคล 2566 ที่มีวัตถุประสงค์ให้ใช้จ่ายได้ตามอเนกประสงค์ไม่ว่าจะเป็นการใช้จ่ายอเนกประสงค์ ใช้จ่ายสำหรับการบริโภคอุปโภค หรือใช้ไปเที่ยวก็สามารถขอกู้จากสินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารออมสินดังกล่าวได้ นอกจาก สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินไทรทองที่มีความโดดเด่นก็ยังมีสินเชื่อเพื่อพ่อค้าแม่ค้า ที่ให้วงเงินสำหรับพ่อค้าแม่ค้าที่ได้รับผลกระทบจากโควิด 19 และมีดอกเบี้ยต่ำ ซึ่งช่วยให้พ่อค้าแม่ค้ามีสภาพคล่องมากยิ่งขึ้น อย่างไรก็ดี สินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน 2566 ยังมีอีกหลายประเภทที่ให้เราลองใช้บริการสินเชื่อเงินด่วนทันใจนี้ดู ซึ่งสามารถดูได้ที่เว็บไซต์ธนาคารออมสิน

 

สินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน Street Food ดีอย่างไร ทำไมถึงควรกู้?

การขอสินเชื่อธนาคารออมสินถ้าจะเอาให้ตอบโจทย์ที่สุดก็ต้องเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินที่เหมาะกับคุณสมบัติของเรา เช่น หากเราทำธุรกิจ SME ออนไลน์ก็อาจจะต้องกู้สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินที่ให้ประโยชน์เรื่องการขายสินค้าออนไลน์เป็นหลัก อย่างไรก็ดี ในกรณีของพ่อค้าแม่ค้าที่ขายอาหารเครื่องดื่ม ควรที่จะสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน Street Food เนื่องจากเป็นสินเชื่อที่อนุมัติวงเงินกู้เงินฉุกเฉินออมสินสูงถึง 3 ล้านบาท แต่ก็ขึ้นอยู่กับประเภทของหลักประกันด้วยเช่นกัน สำหรับใครที่พบว่าวงเงินที่อนุมัติมานั้นไม่เพียงพอต่อการต่อยอดอาชีพขายอาหารหรือเครื่องดื่มของตน ก็สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่เพื่อขอเพิ่มวงเงินสินเชื่อออมสินได้ ซึ่งในกระบวนการนี้ ทางเจ้าหน้าที่จะพิจารณาจากเอกสารแสดงรายได้ของผู้สมัครขอสินเชื่อแต่ละคนอีกที อนึ่ง สำหรับพ่อค้าแม่ค้าที่อยากได้สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินไม่มีคนค้ำ ก็แนะนำให้ลองไปกู้สินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารออมสินแบบปกติ

 

สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินสร้างงาน สร้างอาชีพ งดให้ลงทะเบียนชั่วคราว

ในปี 2566 ใครที่คิดจะกู้สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินสร้างงาน สร้างอาชีพ อาจจะต้องผิดหวัง เพราะสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินสร้างงาน สร้างอาชีพได้ปิดรับการลงทะเบียนชั่วคราว เนื่องจากมีผู้สนใจสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารออมสินดังกล่าวเป็นจำนวนมาก ทั้งนี้ แม้ว่าปัจจุบันเราจะยังคงขอสินเชื่อไม่ได้ แต่ก็สามารถศึกษาคุณสมบัติของผู้สมัครไว้เป็นแนวทางก่อนได้ กล่าวคือผู้สมัครกู้เงิน 10000 บาทขึ้นไปผ่านสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินสร้างงาน สร้างอาชีพ ต้องเป็นบุคคลธรรมดาที่มีอายุ 20 ปีขึ้นไปมีสัญชาติไทย มีสถานที่ทำงานและที่อยู่อาศัยที่สามารถติดต่อได้ ไม่ได้ทำงานให้กับเครือธนาคารออมสิน และเป็นผู้ประกอบการรายย่อย สำหรับวงเงินสูงสุดที่จะอนุมัติจากสินเชื่อดังกล่าวอยู่ที่ไม่เกินคนละ 3 แสนบาท ซึ่งวงเงินจะมากน้อยก็ขึ้นอยู่กับประเภทอาชีพของลูกค้าแต่ละคนด้วย จากข้อมูลพบว่าอาชีพที่มีโอกาสได้วงเงินมากสุดคือเจ้าของร้านค้าปลีก ร้านโชห่วย ร้านนวด รวมถึงเจ้าของธุรกิจขนาดย่อมทั่วไป

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

ต้องการกู้ ธกส ผ่านสินเชื่ออนุมัติเร็วในปี 2022
ไม่กำหนด(แต่ต้องเป็นเกษตรกรลูกค้ากับ ธกส)
เงินเดือน
6.25-14.00% ต่อปี
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
คาร์ฟอร์แคชสินเชื่อรถสำหรับผู้ที่เดือดร้อนเรื่องเงิน
ไม่กำหนด
เงินเดือน
5.57-27.69% ต่อปี
อัตราดอกเบี้ย
อายุระหว่าง 20-65 ปี
อายุผู้กู้
ลงทะเบียนกู้ออมสินผ่านแอพ mymo ได้แล้ววันนี้
ไม่กำหนด(แต่ต้องเป็นเกษตรกรลูกค้ากับ ธกส)
เงินเดือน
6.245-7.995% ต่อปี
อัตราดอกเบี้ย
อายุระหว่าง 20-65 ปี
อายุผู้กู้