สินเชื่อบ้านกรุงไทยกู้ง่ายทราบผลอนุมัติเร็ว 2022
สินเชื่อบ้านกรุงไทย
สินเชื่อบ้านกรุงไทย
ไม่กำหนด(แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
เงินเดือน
4.20-4.38% ต่อปีขึ้นอยู่กับการทำประกัน
อัตราดอกเบี้ย
อายุระหว่าง 20-65 ปี
อายุผู้กู้

สินเชื่อบ้านกรุงไทย

สินเชื่อบ้านกรุงไทย สำหรับคนอยากสร้างบ้าน

คนที่อยากซื้อบ้านหลังแรกหรืออยากมีบ้านแต่ไม่มีเงินสามารถติดต่อขอสินเชื่อบ้านกรุงไทยได้ โดยสินเชื่อบ้านธนาคารกรุงไทยคิดดอกเบี้ยบ้านกรุงไทยเริ่มต้นเพียงแค่ร้อยละ 0.75 ต่อปี ผู้กู้สินเชื่อบ้านกรุงไทยผ่อนได้นานถึง 40 ปี มาพร้อมวงเงินกู้สูงถึงร้อยละ 100 ยิ่งไปกว่านั้น ปี 2024 ทางธนาคารกรุงไทยได้เพิ่มความสะดวกสำหรับช่องทางการสมัครสินเชื่อบ้านกรุงไทยมากขึ้นโดยใช้ช่องทางเว็บไซต์ธนาคารกรุงไทยเป็นช่องทางลงทะเบียนสมัครใช้บริการ กล่าวได้ว่าสำหรับคนที่อยากมีบ้านเป็นของตัวเองในปี 2567 ด้วยการสร้างบ้านแต่ไม่มีเงินก็สามารถขอใช้บริการสินเชื่อที่ดินแลกเงินสินเชื่อบ้านกรุงไทยได้เลย หรือถ้าไม่แน่ใจว่าสินเชื่อดังกล่าวมีรายละเอียดอะไรอีกบ้างที่ต้องรู้ รวมถึงบางคนที่อยากทราบการรีวิวความรู้สึกจริง ๆ ของคนอื่น ๆ ที่ใช้บริการขอสินเชื่อก็สามารถเข้าไปอ่านการรีวิวได้ผ่านทางสินเชื่อบ้านกรุงไทย pantip 2567 

 

สินเชื่อบ้านกรุงไทย มีสิเชื่ออะไรบ้างในปี 2024

ธนาคารกรุงไทยไม่ได้มีเพียงแค่สินเชื่อส่วนบุคคลหรือสินเชื่อบัตรเครดิตเท่านั้นที่น่าสนใจ เพราะในปี 2024 ทางธนาคารยังมีสินเชื่อบ้านกรุงไทยที่ถือได้ว่าน่าสนใจกับสินเชื่อทั้งสองประเภทดังกล่าว โดยถ้าเราเข้าไปอ่านข้อมูลสินเชื่อจากทางเว็บไซต์เราจะพบว่าสินเชื่อบ้านกรุงไทยประกอบไปด้วยสินเชื่อบ้านหลายประเภทด้วยกัน ได้แก่ สินเชื่อบ้านกรุงไทย บริการสินเชื่อกรุงไทยให้เงิน สินเชื่อบ้านกรุงไทยข้าราชการ สินเชื่อรีไฟแนนซ์ และสินเชื่อบ้านแลกเงิน ซึ่งก็ถือได้ว่าสินเชื่อดังกล่าวเป็นทางเลือกหนึ่งของคนที่ไม่รู้ว่าจะผ่อนบ้านกับธนาคารไหนดี เนื่องจากธนาคารกรุงไทยให้วงเงินสูง มีระยะเวลาผ่อนนาน และมีดอกเบี้ยบ้านกรุงไทยที่ต่ำ คนที่มีรายได้น้อยก็ขอสินเชื่อได้ นอกจากนี้ ธนาคารยังมีเครื่องมือคํานวณสินเชื่อบ้านกรุงไทยให้เราได้คำนวณก่อนที่จะสมัครสินเชื่อเงินกู้ธนาคารกรุงไทย เพื่อที่จะประเมินตัวเองได้คร่าว ๆ ว่าสามารถผ่อนชำระได้ตามที่คิดไว้ได้หรือไม่ ในส่วนของขั้นตอนการอนุมัติสินเชื่อบ้านกรุงไทย เราสามารถรอข้อความตอบกลับทาง SMS หรือทางแอพ Krungthai Next ได้เลย ซึ่งธนาคารจะใช้เวลาการอนุมัติไม่นานมากภายหลังจากที่เราจัดส่งเอกสารสินเชื่อบ้านธนาคารกรุงไทยครบถ้วน

 

สินเชื่อบ้านกรุงไทยสำหรับบุคลากรภาครัฐ

สินเชื่อบ้านกรุงไทยสำหรับบุคลากรภาครัฐ หรือสินเชื่อบ้านกรุงไทยข้าราชการ เป็นสินเชื่อบ้านธนาคารกรุงไทยที่ให้วงเงินสูงในอัตราดอกเบี้ยบ้านกรุงไทยที่ต่ำ และกลุ่มลูกค้าที่จะขอสินเชื่อได้ต้องเป็นข้าราชการหรือพนักงานของรัฐเท่านั้น ซึ่งเหมาะอย่างยิ่งสำหรับช้าราชการที่อยากมีบ้านเป็นของตัวเอง หรือถ้าขยายความให้เข้าใจมากขึ้นก็คืออยากมีบ้านแต่ไม่มีเงิน ในเบื้องต้น ท่านสามารถปรึกษาสินเชื่อบ้านกับเจ้าหน้าที่ธนาคารกรุงไทยก่อนได้ว่าขั้นตอนการสมัครสินเชื่อบ้านกรุงไทยต้องทำอย่างไร ใช้เอกสารอะไรบ้าง นอกจากนี้ หากท่านตัดสินใจได้แล้วว่าจะกู้สินเชื่อบ้านธนาคารกรุงไทยดังกล่าวแน่นอน ก็แนะนำให้ลองเข้าไปใช้เครื่องมือคํานวณสินเชื่อบ้านที่อยู่ในเว็บไซต์ของธนาคารก่อน ซึ่งจะช่วยให้ท่านสามารถจัดสรรเงินสำหรับจ่ายค่างวดสินเชื่อบ้านได้อย่างเหมาะสม หลังจากนั้นก็ดำเนินการสมัครขอสินเชื่อผ่านทางออนไลน์พร้อมทำเรื่องธนาคารกรุงไทยเปิดบัญชีได้เลยทันที

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

สินเชื่อสิ้นสุดระยะเวลาโครงการเรียบร้อยแล้ว
10,000 บาทขึ้นไป
เงินเดือน
10-25% ต่อปี
อัตราดอกเบี้ย
อายุระหว่าง 20-65 ปี
อายุผู้กู้
สินเชื่อบ้านออมสิน 2565 บริการให้กู้ดอกเบี้ยถูก
ไม่กำหนด(แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
เงินเดือน
MRR+2.00% ต่อปี
อัตราดอกเบี้ย
อายุระหว่าง 20-65 ปี
อายุผู้กู้
สมัครกรุงศรีอ้อโต้เพื่อกู้เงินอัตราดอกเบี้ยต่ำ
ไม่กำหนด
เงินเดือน
3.18-15.00% ต่อปี
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้