สินเชื่อสิ้นสุดระยะเวลาโครงการเรียบร้อยแล้ว
สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทย
สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทย
ไม่กำหนด
เงินเดือน
15-24% ต่อปี
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้

สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทย

สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทย กู้ได้ไม่ต้องมีหลักทรัพย์ รอรับเงินสูงสุด 5 แสนบาท

สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยมีอีกชื่อว่าสินเชื่อกรุงไทย Smart Money ซึ่งจริง ๆ แล้วสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยดังกล่าวไม่ได้เป็นเพียงแค่สินเชื่ออาชีพอิสระเท่านั้น แต่ยังเป็นสินเชื่อสำหรับผู้มีรายได้ประจำอีกด้วย แต่ในที่นี้จะขอเน้นไปที่คนที่ทำอาชีพอิสระอย่างเช่นเจ้าของธุรกิจส่วนตัวเป็นหลัก ลักษณะเด่นของสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทย Smart Money คือให้วงเงินกู้สูงสุด 5 แสนบาท เป็นสินเชื่อกรุงไทยที่ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน และไม่จำเป็นว่าต้องมีบัญชีธนาคารกรุงไทยถึงจะขอกู้ได้ สำหรับคนที่สนใจสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทย Smart Money ต้องมีคุณสมบัติคือมีรายได้ต่อเดือน 30000 บาทขึ้นไปและต้องดาวน์โหลดแอพ Krungthai Next สำหรับสมัครสินเชื่ออาชีพอิสระ Smart Money ไม่ว่าคุณจะเป็นอาชีพอิสระทำที่บ้านหรือมีบริษัทเป็นของตัวเองก็กู้ได้ง่าย ๆ เพียงแค่มีคุณสมบัติดังที่กล่าวมา ในปี 2024 ถ้าใครมีคำถามที่ยังตอบตัวเองไม่ได้ว่าสินเชื่อธนาคารไหนอนุมัติง่ายอาชีพอิสระ ก็อาจจะลองติดต่อขอกู้สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทย Smart Money ดูได้

 

อาชีพอิสระที่กู้สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทย Smart Money ใช้เอกสารอะไรบ้าง? รูปแบบดอกเบี้ยเป็นยังไง?

สำหรับคนที่ประกอบอาชีพอิสระที่สนใจสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทย Smart Money แล้วอยากลงทะเบียนสินเชื่อสำหรับอาชีพอิสระดังกล่าวในปี 2567 นี้ หากท่านไปดูข้อมูลจากทางธนาคารกรุงไทยหรือช่องทางออนไลน์ที่ได้รีวิวถึงสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทย จะพบว่ามีเอกสารที่ต้องใช้ประกอบการขอสินเชื่อ ได้แก่ สำเนาบัตรประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน เอกสารแสดงรายได้ statementที่ใช้ทำธุรกิจมาอย่างน้อย 1 ปี สำเนาทะเบียนการค้า หรือสำเนารับรองการจดทะเบียน เป็นต้น และหากว่าท่านเคยสมัครสินเชื่อหรือทำบัตรเครดิตใด ๆ มาก่อนก็ให้แนบเอกสารเหล่านี้มาด้วยในกรณีที่ท่านกู้สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทย Smart Money เพื่อเอาไปโปะหนี้เก่า สำหรับการเช็คผลอนุมัติสินเชื่อกรุงไทย ท่านสามารถเช็คได้ผ่านทางเบอร์โทรศัพท์ 0-2111-1111 หรือรอการตอบกลับทาง SMS ซึ่งจะมีเจ้าหน้าที่ธนาคารกรุงไทยส่งมาหาเราในภายหลัง อนึ่ง เรายังสามารถหาข้อมูลสินเชื่อหล่งอื่นที่ไม่ใช่กรุงไทยได้อีกด้วย โดยการพิมพ์ค้นหาไปว่าสินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารไหนดี? หรือถ้าหาในพันทิปก็พิมพ์ไปว่าสินเชื่อธนาคารไหนอนุมัติง่ายอาชีพอิสระพันทิป?

 

สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทย ไม่ต้องใช้คนค้ำ ช่วยให้ความสัมพันธ์ไม่แย่ลงได้

ปัญหาการใช้คนค้ำประกันในการขอสินเชื่อ 2567 เรียกได้ว่าเป็นต้นตอของปัญหาความสัมพันธ์ระหว่างบุคคลก็ว่าได้ โดยเฉพาะคนที่กู้เงินไม่ยอมชำระตามเงื่อนไข จนเป็นเหตุให้คนค้ำต้องแบกรับหนี้สินแทน ซึ่งปัญหานี้จะหมดไป หากเราเลือกกู้สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทย เพราะสินเชื่อกรุงไทยดังกล่าวไม่มีเงื่อนไขว่าต้องมีคนค้ำประกันถึงจะขอสินเชื่ออาชีพอิสระได้ หากอยากรู้ว่าสินเชื่อธนาคารไหนอนุมัติง่ายอาชีพอิสระ? เชื่อว่าสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยจากธนาคารกรุงไทยน่าจะตอบโจทย์ได้ดีไม่น้อยไปกว่าธนาคารอื่น ๆ ทั้งนี้การกู้สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยโดยไม่ต้องใช้บุคคลค้ำประกันยังเป็นการช่วยป้องกันการทะเลาะกันกับคนที่มาค้ำ ซึ่งเชื่อว่าคงไม่มีใครอยากประสบปัญหาความสัมพันธ์ที่มันแย่ลง ถือได้ว่าใครที่เดือดร้อนเรื่องเงินและไม่อยากให้คนอื่นมาค้ำ เพราะเดี๋ยวจะทะเลาะกันเปล่า ๆ สินเชื่ออาชีพอิสระของกรุงไทยก็เป็นสินเชื่อที่ตอบโจทย์อย่างมาก

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

สมัครสินเชื่อรถยนต์มือสองอนุมัติไวรับเงินเร็ว
ไม่กำหนด
เงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
อายุระหว่าง 20-65 ปี
อายุผู้กู้
สมัครสินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส 2565 ได้แล้ววันนี้
ไม่กำหนด
เงินเดือน
ไม่เกิน 6.5% ต่อปี
อัตราดอกเบี้ย
อายุระหว่าง 20-45 ปี
อายุผู้กู้
สนใจขอกู้ธนาคารออมสินอาชีพอิสระวงเงินอนุมัติสูง
ไม่เกิน 30,000 บาท
เงินเดือน
ไม่เกิน 0.1% ต่อเดือน
อัตราดอกเบี้ย
อายุ 20 ปีขึ้นไป
อายุผู้กู้