สินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์สมัครง่ายทราบผลไว
สินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์
สินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์
15,000 บาทขึ้นไป
เงินเดือน
9.99-25% ต่อปี
อัตราดอกเบี้ย
อายุระหว่าง 20-65 ปี
อายุผู้กู้

สินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์

สินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์ บริการเงินด่วนที่เหมาะกับคนมีรายได้น้อย

สินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์หรืออีกชื่อก็คือสินเชื่อส่วนบุคคล speedy loan เป็นบริการสมัครสินเชื่อบุคคลของธนาคารไทยพาณิชย์ที่เหมาะกับคนที่มีรายได้น้อยคือไม่ต่ำกว่า 15000 บาท ซึ่งรายละเอียดเงื่อนไขของสินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์กำหนดไว้ว่าผู้ขอสินเชื่อไม่ว่าจะจากทางออนไลน์หรือตามธนาคารสาขาต้องมีเงินเดือนไม่ต่ำกว่า 15000 บาท หากต่ำกว่านี้ก็อาจจะต้องมองหารายได้เพิ่มแล้วนำเอกสารมาให้เจ้าหน้าที่พิจารณาดูอีกครั้ง สำหรับวงเงินสินเชื่อบุคคลไทยพาณิชย์จะอนุมัติสูงสุดไม่เกินคนละ 5 ล้านบาท ผ่อนยอดสินเชื่อส่วนบุคคลอนุมัติง่ายได้นานถึง 72 เดือน ผู้สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์ต้องมีอายุ 20 ปีขึ้นไปและไม่เกิน 60 ปี มีเบอร์โทรศัพท์ที่ติดต่อได้ทั้งเบอร์ส่วนตัวและเบอร์โทรศัพท์ที่ทำงาน และที่สำคัญที่สุด ผู้ลงทะเบียนสินเชื่อส่วนบุคคล scb ต้องมีความสามารถในการชำระเงินต้นพร้อมด้วยดอกเบี้ยตามที่ธนาคารกำหนดไว้ด้วย

 

สินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์ ใช้เอกสารน้อย แต่ได้วงเงินเยอะ

นอกจากเรื่องความสะดวกในการใช้ช่องทางออนไลน์สำหรับขอสินเชื่อแล้ว สินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์ยังมีจุดที่น่าสนใจในปี 2024 คือการเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลอนุมัติง่ายที่สุด เนื่องจากสินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์ใช้เอกสารน้อยมากในการสมัคร เอกสารหลัก ๆ ที่ใช้ลงทะเบียนสินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์ ได้แก่ สำเนาบัตรประชาชน / สำเนาบัตรข้าราชการ, เอกสารแสดงรายได้ และบัญชีเงินฝากธนาคารไทยพาณิชย์ ถึงแม้ว่าจะใช้เอกสารเพียงน้อยนิดในการกู้สินเชื่อส่วนบุคคล speedy loan แต่ทว่าการปล่อยสินเชื่อของธนาคารพาณิชย์กลับให้วงเงินที่มากถึง 5 ล้านบาท มาพร้อมกับระยะเวลาผ่อนสินเชื่อไทยพาณิชย์อาชีพอิสระนาน 72 เดือน แต่อย่างไรเสีย ต้องบอกกันตามตรงว่าวงเงิน 5 ล้านบาท คือวงเงินสูงสุด ซึ่งลูกค้าธนาคารไทยพาณิชย์อาจจะไม่ได้วงเงินจำนวนเท่านี้เหมือนกัน เนื่องด้วยการปล่อยสินเชื่อของธนาคารพาณิชย์ในปี 2567 จะพิจารณาปัจจัยหลาย ๆ อย่างของผู้สมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพรวมถึงผู้ที่มาขอสินเชื่อผ่านธนาคารสาขาแต่ละคน ในส่วนของคนมที่สงสัยว่าสินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์อนุมัติกี่วัน ก็อาจตอบได้ว่าใช้เวลาไม่เกิน 7-14 วันทำการก็จะทราบผลอนุมัติ

 

ไม่มีค่าเทอมลูก ขาดค่ารักษาพยาบาล ต้องการเงินลงทุน สินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์พร้อมให้บริการ

ปัญหาขาดสภาพคล่องทางการเงินเป็นปัญหาใหญ่พอสมควร หลายคนไม่มีเงินไปจ่ายค่าเทอมบุตร บางคนมีสมาชิกในครอบครัวเจ็บไข้ได้ป่วยแต่ขาดเงินไปรักษา หรือบางคนมีแผลลงทุนแต่ก็ต้องพับเก็บเพียงแค่ไม่มีเงินทุน ปัญหาเหล่านี้คลายลงได้ด้วยสินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์ ไม่ว่าจะเป็นการสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพ 10000 หรือบริการสินเชื่อส่วนบุคคล scb ก็ช่วยบรรเทาปัญหาเหล่านี้ได้ เพราะวงเงินสินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์ที่ให้การอนุมัติกู้เงิน 1 แสนสูงสุดมีจำนวนมากถึงกู้เงิน 1 แสนหลักล้านบาท เรียกได้ว่าไม่ว่าเราจะขาดสภาพคล่องอย่างไร สินเชื่อบุคคลไทยพาณิชย์ก็พร้อมให้การช่วยเหลืออย่างเต็มที่ ยิ่งไปกว่านั้นแล้ว การสมัครสินเชื่อบุคคลไม่จำเป็นต้องมีเงินเดือนสูงเท่านั้น คนที่มีเงินเดือนน้อยแต่มีเครดิตที่ดีรวมถึงมีหลักประกันที่น่าเชื่อถือก็สามารถขอกู้สินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์ได้ไม่ยากเลย

 

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

สนใจกู้เงิน 50000 ที่ทราบผลอนุมัติภายใน 30 นาที
ไม่กำหนด
เงินเดือน
ไม่เกิน 33% ต่อปี
อัตราดอกเบี้ย
อายุ 20 ปีขึ้นไป
อายุผู้กู้
อยากกู้เงิน 10000 อัตราดอกเบี้ยถูกกู้ที่ไหนดี?
ไม่กำหนด
เงินเดือน
ไม่เกิน 33% ต่อปี
อัตราดอกเบี้ย
อายุ 20 ปีขึ้นไป
อายุผู้กู้
ธนาคารอาคารสงเคราะห์สินเชื่อบ้าน 2565 กี่วันอนุมัติ?
ไม่เกิน 25,000 บาท
เงินเดือน
ไม่เกิน 13.50% ต่อปี
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้