สินเชื่อสิ้นสุดระยะเวลาโครงการเรียบร้อยแล้ว
สินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์
สินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์
10,000 บาทขึ้นไป
เงินเดือน
10-25% ต่อปี
อัตราดอกเบี้ย
อายุระหว่าง 20-65 ปี
อายุผู้กู้

สินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์

สินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์ ผลิตภัณฑ์เงินด่วนสำหรับผู้มีรายได้ไม่มาก

สินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์หรือที่ชาว SCB เรียกติดปากว่าสินเชื่อ yourloan เป็นผลิตภัณฑ์เงินด่วนธนาคารไทยพาณิชย์ที่เหมาะกับผู้มีอาชีพอิสระที่มีรายได้น้อย จากข้อมูลสินเชื่อของสินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์พบว่าคนที่จะกู้สินเชื่ออาชีพอิสระ2567 เพียงแค่มีรายได้ต่อเดือน 15000 บาทขึ้นไปก็สามารถกู้สินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์ได้แล้ว ไม่มีสลิปเงินเดือนก็กู้ได้เพียงแค่ใช้หลักฐานการเดินบัญชีธนาคารย้อนหลังอย่างน้อย 6 เดือนเพื่อให้พนักงาน SCB เห็นถึงกระแสรายรับที่เข้ามาในทุก ๆ เดือน นอกจากนี้ คนที่สมัครสินเชื่อธนาคารไทยพาณิชย์ดังกล่าวในปี 2024 ยังต้องมีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้อีกด้วย เนื่องจากสินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์อาจจะเป็นอะไรที่ใหม่สำหรับคนที่ไม่เคยขอสินเชื่อมาก่อน แนะนำให้ลองอ่านรีวิวล่าสุดปี 2567 ก่อนได้ทางสินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์ pantip ซึ่งจะมีข้อมูลเกี่ยวกับคุณสมบัติผู้ขอสินเชื่อ ขั้นตอนการสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพ รวมถึงข้อมูลสำคัญอื่น ๆ ที่จำเป็นต้องรู้

 

อยากรู้ไหม..สินเชื่อธนาคารไหนอนุมัติง่ายอาชีพอิสระ? ก็สินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์นี่ไง!

คนทำอาชีพอิสระหรือฟรีแลนซ์ที่ต้องการกู้เงินในช่วงนี้อาจจะอยากรู้ว่าสินเชื่อธนาคารไหนอนุมัติง่ายอาชีพอิสระสำหรับปี 2567? เพราถ้าลองค้นหาโดยใช้คีย์เวิร์ดว่า ‘สินเชื่อออนไลน์’ จะพบกับข้อมูลสินเชื่อจากหลายแห่ง ทั้งนี้ หากตัดสินใจไม่ได้ว่าจะกู้ของธนาคารไหนดี ท่านก็อาจจะลองกู้สินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์ดูได้ เพราะสินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์เป็นสินเชื่อที่ตอบโจทย์อาชีพอิสระ เนื่องจากไม่มีสลิปเงินเดือนขอสินเชื่อscb ได้สบาย ๆ เพียงแค่โชว์ statement ย้อนหลังอย่างย้อย 6 เดือนพร้อมทั้งเอกสารยืนยันตัวตน เท่านี้ก็ทำให้เรามีโอกาสผ่านการอนุมัติสินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์ได้แล้ว ยิ่งไปกว่านั้นเรายังสามารถเช็คผลอนุมัติสินเชื่อไทยพาณิชย์ได้อย่างรวดเร็วทันใจผ่านแอพ SCB Easy หรือไม่ก็เช็คทาง SMS ที่เจ้าหน้าที่จะส่งข้อความอนุมัติมาให้ หลังจากที่เราสมัครสินเชื่อ yourloan ทั้งนี้แล้ว สินเชื่ออาชีพอิสระ2567 ดังกล่าวยังคิดดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกช่วยให้ปลดค่างวดทั้งหมดได้ไวขึ้น

 

ระยะเวลาผ่อนชำระสินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์สำคัญอย่างไรต่อการวางแผนการเงิน?

ถ้าเราเป็นลูกค้าสินเชื่อ yourloan หรือกำลังอยู่ในช่วงการกู้สินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์อยู่ เราจะเห็นได้ว่าสินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์กำหนดระยะเวลาผ่อนชำระต่ำสุดคือ 12 เดือน และสูงสุดไม่เกิน 72 เดือน ถ้าถามว่าระยะเวลาผ่อนชำระดังกล่าวมีความสำคัญอย่างไรต่อการวางแผนการเงิน ต้องบอกเลยว่า สำคัญมากเพราะสินเชื่อธนาคารไทยพาณิชย์ที่มีระยะเวลาการชำระแตกต่างกันออกไปก็จะมาพร้อมกับค่างวดที่ไม่เท่ากัน เช่น ถ้าเราผ่อนนาน ค่างวดก็จะเฉลี่ยต่อเดือนน้อยกว่าผ่อนสั้น โดยตัวเลขที่แน่นอนของดอกเบี้ยเราสามารถเข้าไปดูย้อนหลังได้ที่ข้อมูลสินเชื่อของ SCB อนึ่ง เมื่อเรารู้แน่นอนแล้วว่าค่างวดสินเชื่ออาชีพอิสระ2567 ที่เราต้องชำระต่อเดือนอยู่ที่เท่าไร เราก็กลับมาวางแผนค่าใช้จ่ายต่าง ๆ ภายในบ้านว่าจะต้องเก็บเงินให้มากขึ้นหรือลดรายจ่ายส่วนไหนบ้างเพื่อให้มีเงินมาชำระค่างวดตรงเวลาและเดือดร้อน วิธีการนี้ไม่ได้จำกัดแค่สินเชื่อธนาคารไทยพาณิชย์เท่านั้น แต่ผู้มีอาชีพอิสระยังสามารถเอาไปปรับใช้กับสินเชื่ออื่น ๆ ได้อีกด้วย

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

ลงทะเบียนสินเชื่อเงินติดล้อรับวงเงินอนุมัติสูง
ไม่กำหนด
เงินเดือน
12.00-24.00% ต่อปี
อัตราดอกเบี้ย
อายุระหว่าง 21-65 ปี
อายุผู้กู้
กู้เงิน shopee บริการสินเชื่อเงินสดอนุมัติง่าย
ไม่กำหนด
เงินเดือน
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อัตราดอกเบี้ย
อายุ 20 ปีขึ้นไป
อายุผู้กู้
สมัครสินเชื่อรถยนต์มือสองอนุมัติไวรับเงินเร็ว
ไม่กำหนด
เงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
อายุระหว่าง 20-65 ปี
อายุผู้กู้