บริการ ธอส สินเชื่อบ้านสำหรับผู้ที่ต้องการเงินด่วน
ธอส สินเชื่อบ้าน
ธอส สินเชื่อบ้าน
ไม่เกิน 35,000 บาท
เงินเดือน
เริ่มต้น 3.15% ต่อปี
อัตราดอกเบี้ย
อายุ 20 ปีขึ้นไป
อายุผู้กู้

ธอส สินเชื่อบ้าน

ธอส สินเชื่อบ้านมือสองเพื่อผู้ประกอบการ 2567 

สินเชื่อบ้าน ธอส 2566 ค่อนข้างสร้างความประทับใจให้แก่ผู้ลงทะเบียนจำนวนไม่น้อย โดยในปี 2567 นี้ จำนวนของคนที่มาสมัครสินเชื่อก็ยังอยู่ในจำนวนที่ไม่น้อยลงมากนัก เนื่องจากบ้านยังเป็นปัจจัย 4 ที่คนมีความต้องการอยู่ อย่างไรก็ดี พอพูดถึงธนาคาร ธอส ก็ทำให้นึกถึงธอส สินเชื่อบ้านมือสองเพื่อผู้ประกอบการที่มีคุณสมบัติที่น่าสนใจ เนื่องจากถึงธอส สินเชื่อบ้านมือสองเพื่อผู้ประกอบการหรือเรียกสั้น ๆ ว่าสินเชื่อบ้านมือสอง ธอส ให้วงเงินกู้มากถึงร้อยละ 90 ของราคาประเมินหลักทรัพย์ แต่ก็มีเงื่อนไขว่าเป็นสินเชื่อบ้านที่ต้องซื้อที่ดินพร้อมอาคารเท่านั้น ไม่สามารถกู้ธอส สินเชื่อบ้านมือสองเพื่อซื้อที่ดินเปล่าเพียงอย่างเดียวได้ อนึ่ง คุณสมบัติของคนที่จะยื่นกู้บ้านปี 2024 นี้ ต้องมีประสบการณ์ด้านการซื้อขายอสังหาริมทรัพย์มาก่อนหรือมีประสบการณ์ทำอาชีพรับเหมาก่อสร้างมาก่อนอีกด้วย หากรายละเอีบดล่าสุดเป็นสิ่งที่ท่านไม่เข้าใจ แนะนำให้ปรึกษาสินเชื่อบ้านกับพนักงานธอส สินเชื่อบ้านจะดีกว่า

 

ธอส สินเชื่อบ้านพร้อมใช้ ระยะเวลาผ่อนกี่ปี? คิดดอกเบี้ยยังไง?

กล่าวได้ว่าธอส สินเชื่อบ้านพร้อมใช้เป็นสินเชื่อบ้านที่อนุมัติวงเงินสำหรับซื้อสิ่งอำนวยความสะดวกเข้าไปในบ้านหรือกู้บ้าน ธอสเพื่อชำระค่าเบี้ยประกันชีวิตเท่านั้น จะแตกต่างจากธอส สินเชื่อบ้านประเภทอื่นที่เน้นกู้ซื้อบ้านเพื่ออยู่อาศัยหรือไม่ก็กู้ธอส สินเชื่อบ้านสำหรับเปลี่ยนเป็นเงินสด ทั้งนี้แล้ว ระยะเวลาผ่อนชำระของธอส สินเชื่อบ้านพร้อมใช้เมื่อรวมกับอายุผู้กู้แล้วอยู่ที่ระหว่าง 40-75 ปี สำหรับธอส ดอกเบี้ยบ้านในปีแรกจะคิด 3.99% ต่อปี ปีที่ 2-3 คิดอัตราดอกเบี้ยบ้าน ธอส MRR-2.16% ต่อปี และในปีที่ 4 จนหมดสัญญา ธนาคารจะคิดอัตราดอกเบี้ยบ้าน ธอส MRR ซึ่งค่า MRR นี้จะขึ้นอยู่กับธนาคารเป็นผู้กำหนดในแต่ละช่วงเวลา ดังนั้น เราควรติตตามสถานการณ์อย่างใกล้ชิด หรือถ้าให้ชัวร์ก็ติดต่อธอส สินเชื่อบ้านโทร 0-2645-9000 จะดีที่สุด อย่างไรก็ดี ก่อนการขอสินเชื่อบ้าน เราควรคํานวณสินเชื่อบ้าน ธอสรวมถึงตรวจสอบหลักเกณฑ์การอนุมัติสินเชื่อบ้าน ธอสให้เรียบร้อยก่อน

 

อยากปลดหนี้ที่อยู่อาศัย ธอส สินเชื่อบ้านเพิ่มสุขคือตัวเลือกที่ตอบโจทย์

หลายคนที่ยื่นกู้บ้านอาจจะต้องแบกรับภาระหนี้ด้วยดอกเบี้ยที่สูง อีกทั้งภาวะเศรษฐกิจในเวลานี้ก็ส่งผลกระทบให้การหาเงินเป็นไปอย่างยากลำบาก แต่ก็ไม่ต้องกังวล เพราะธอส สินเชื่อบ้านเพิ่มสุขสามารถตอบโจทย์ท่านได้ เนื่องด้วยธอส สินเชื่อบ้านเพิ่มสุขเป็นสินเชื่อบ้านของปี 2024 ที่ออกมาให้ลงทะเบียนเพื่อนำวงเงินไปโปะหนี้ที่อยู่อาศัยโดยเฉพาะ โดยระยะเวลาการรับสมัครคือวันที่ 4 มกราคม – 30 ธันวาคม 2567 และธนาคารจะรับคำร้องรวมถึงดำเนินการทำสัญญาภายในวันที่ 30 ธันวาคม 2567 อนึ่ง ธอส สินเชื่อบ้านเพิ่มสุขเป็นบริการยื่นกู้บ้านที่ขอสินเชื่อได้ลูกค้าเก่าและลูกค้าใหม่ หากใครที่เป็นพนักงานประจำก็ใช้เอกสารเพียงแค่เอกสารแสดงรายได้ เช่น สลิปเงินเดือนย้อนหลัง 3 เดือน และสำเนาบัญชีเงินฝากย้อนหลังอย่างน้อย 6 เดือน แต่ถ้าใครทำอาชีพอิสระแล้วต้องการกู้สินเชื่อบ้านนี้ ต้องใช้เอกสาร คือ สำเนาบัญชีเงินฝากย้อนหลังอย่างน้อย 12 เดือน เอกสารทะเบียนการค้า เอกสารสำหรับการเสียภาษีเงินได้ ภาพถ่ายร้านค้าหรือบริษัท และสำเนาเอกสารประกอบวิชาชีพ   

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

บริการ ธอส สินเชื่อบ้านสำหรับผู้ที่ต้องการเงินด่วน
ไม่เกิน 35,000 บาท
เงินเดือน
เริ่มต้น 3.15% ต่อปี
อัตราดอกเบี้ย
อายุ 20 ปีขึ้นไป
อายุผู้กู้
สมัครสินเชื่อรถยนต์มือสองอนุมัติไวรับเงินเร็ว
ไม่กำหนด
เงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
อายุระหว่าง 20-65 ปี
อายุผู้กู้
อยากกู้สินเชื่อมอเตอร์ไซค์อนุมัติง่าย 2022
ไม่กำหนด
เงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
อายุระหว่าง 20-65 ปี
อายุผู้กู้