ยื่นกู้เงินกรุงศรีผ่านสินเชื่อส่วนบุคคลวงเงินสูง
กู้เงินกรุงศรี
กู้เงินกรุงศรี
15,000 บาทขึ้นไป
เงินเดือน
9.99-25% ต่อปี
อัตราดอกเบี้ย
อายุระหว่าง 20-59 ปี
อายุผู้กู้

กู้เงินกรุงศรี

ติดเครดิตบูโรกู้เงินกรุงศรีได้ไหม?

สำหรับท่านที่มีประวัติเครดิตบูโรและต้องการขอกู้เงินกรุงศรีต้องบอกเลยว่าในสินเชื่อบางประเภทของกรุงศรีเงินด่วนอาจจะมีการตรวจสอบประวัติเครดิตบูโร เนื่องจากทางธนาคารกรุงศรีอยุธยาเองต้องการตรวจสอบความสามารถในการชำระยอดหนี้กู้เงินกรุงศรีของท่านก่อนที่จะทำการปล่อยกู้ยืมเงินด่วนออนไลน์ ดังนั้นหากท่าต้องการยื่นกู้เงินธนาคารกรุงศรีปฏิเสธไม่ได้เลยว่าเรื่องประวัติเครดิตบูโรยังมีความสำคัญเป็นอย่างมาก ซึ่งก่อนที่ท่านจะทำการกู้เงินกรุงศรีท่านควรชำระยอดหนี้ที่ท่านได้มีการค้างชำระจากสถาบันการเงินอื่นหรือจะเป็นยอดเดิมจากการขอสินเชื่อกรุงศรีอย่างน้อย 6-12 เดือน ก่อนการยื่นกู้เงินกรุงศรีผ่านสินเชื่อรูปแบบอื่น แต่ก็ใช่ว่าการยื่นกู้เงินกับธนาคารกรุงศรีอยุธยาจะมีการตรวจสอบประวัติเครดิตบูโรเสมอไป เพราะการสมัครสินเชื่อกรุงศรีผ่านแอพนั้นเป็นอีกหนึ่งสินเชื่อจากการกู้เงินกรุงศรีที่ไม่มีการตรวจสอบประวัติเครดิตบูโรใดๆ ทั้งสิ้นแต่วงเงินในการอนุมัติอาจจะไม่สูงเท่ากับการยื่นกู้เงินธนาคารกรุงศรีผ่านสินเชื่อตัวอื่นๆ นั่นเอง

 

ธนาคารกรุงศรีมีบริการให้กู้เงินกรุงศรีประเภทไหนบ้าง?

สำหรับประเภทของสินเชื่อจากธนาคารกรุงศรีอยุธยาที่มีการเปิดให้บริการกู้เงินกรุงศรีในปัจจุบันจะมีอยู่ด้วยกัน 3 ประเภทดังนี้

  • กู้เงินกรุงศรีผ่านสินเชื่อบ้านและคอนโด

สำหรับบริการเงินกู้กรุงศรีอยุธยาผ่านสินเชื่อประเภทนี้จะเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการกู้เงินกรุงศรีเพื่อซื้อบ้านซึ่งวงเงินในการอนุมัติสินเชื่อจะค่อนข้างสูงแต่ก็มีความยุ่งยากในเรื่องของการจัดเตรียมเอกสารสำหรับยื่นกู้เงินธนาคารกรุงศรีเช่นกัน

  • กู้เงินกรุงศรีผ่านสินเชื่อรถยนต์

ในส่วนของบริการสินเชื่อรถยนต์จากกรุงศรีเงินด่วนจะมีจุดเด่นอยู่ที่วงเงินอนุมัติ ซึ่งหากท่านยื่นกู้เงินกรุงศรีผ่านสินเชื่อกรุงศรีออโต้ดังกล่าวท่านจะได้รับวงเงินอนุมัติสำหรับการกู้ธนาคารกรุงศรีสูงสุดอยู่ที่ 75-85% ของราคารถ

  • กู้เงินกรุงศรีผ่านสินเชื่อบุคคล

สำหรับการกู้เงินกรุงศรีผ่านสินเชื่อประเภทนี้ถือได้ว่าเป็นการขอสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ เพราะท่านไม่จำเป็นต้องใช้หลักทรัพย์และบุคคลสำหรับการกู้เงินกรุงศรีผ่านสินเชื่อประเภทนี้

 

กู้เงินกรุงศรีวงเงินสูงสุดเท่าไหร่?

ในเรื่องของวงเงินอนุมัติสำหรับการยื่นกู้เงินกรุงศรีนั้นจะแตกต่างกันออกเป็นแล้วแต่ประเภทของสินเชื่อที่เปิดให้บริการกู้ธนาคารกรุงศรี แต่วันนี้เราจะขอพูดถึงวงเงินสูงสุดของสินเชื่อบุคคลจากธนาคารกรุงศรีซึ่งเป็นหนึ่งในบริการให้กู้เงินกรุงศรีที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก สำหรับการกู้เงินกรุงศรีผ่านสินเชื่อบุคคลจะมีวงเงินสูงสุดอยู่ที่ 2 ล้านบาท หรือไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ผู้ยื่นขอขอสินเชื่อกรุงศรีนั่นเอง ซึ่งถือได้ว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ค่อนข้างสูงสำหรับการยื่นกู้เงินกรุงศรีผ่านสินเชื่อบุคคลอยู่ค่อนข้างมาก ดังนั้นหากท่านสนใจขอกู้เงินกรุงศรีผ่านสินเชื่อบุคคลกรุงศรีดังกล่าวท่านสามารถทำการสมัครสินเชื่อกรุงศรีผ่านแอพ KMA ได้ง่ายๆ ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

กรุงศรีออโต้มอเตอร์ไซค์ดีอย่างไรเรามีคำตอบ!
ไม่กำหนด
เงินเดือน
เริ่มต้น 1.85% ต่อเดือน
อัตราดอกเบี้ย
อายุระหว่าง 20-65 ปี
อายุผู้กู้
บริการ ธอส สินเชื่อบ้านสำหรับผู้ที่ต้องการเงินด่วน
ไม่เกิน 35,000 บาท
เงินเดือน
เริ่มต้น 3.15% ต่อปี
อัตราดอกเบี้ย
อายุ 20 ปีขึ้นไป
อายุผู้กู้
สมัครสินเชื่อรถยนต์มือสองอนุมัติไวรับเงินเร็ว
ไม่กำหนด
เงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
อายุระหว่าง 20-65 ปี
อายุผู้กู้