สมัครกรุงศรีอ้อโต้เพื่อกู้เงินอัตราดอกเบี้ยต่ำ
กรุงศรีอ้อโต้
กรุงศรีอ้อโต้
ไม่กำหนด
เงินเดือน
3.18-15.00% ต่อปี
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้

กรุงศรีอ้อโต้

กรุงศรีอ้อโต้มีบริการเยอะจัง แล้วเราควรเลือกบริการสินเชื่อแบบไหนดี?

บริษัทกรุงศรีออโต้เป็นบริษัทในเครือธนาคารกรุงศรีที่เน้นปล่อยสินเชื่อรถโดยเฉพาะ สำหรับสินเชื่อรถกรุงศรีออโต้ก็ประกอบไปด้วยหลายบริการด้วยกัน ทำให้บางคนเลือกไม่ได้ว่าควรสมัครหรือลงทะเบียนบริการสินเชื่อแบบไหนดี ปัจจุบันกรุงศรีออโต้มีบริการกรุงศรียูส คาร์ กรุงศรี นิวคาร์ คาร์ฟอร์แคชรถผ่อนอยู่ กรุงศรีทรัค กรุงศรีบิ๊กไบค์ กรุงศรีรีไฟแนนซ์ กรุงศรีมอเตอร์ไซค์ กรุงศรีคาร์ฟอร์แคชบิ๊กไบค์ และกรุงศรีรถมอเตอร์ไซค์มือสอง แน่นอนว่าวงเงินและอัตราดอกเบี้ยของกรุงศรีออโต้ของแต่ละสินเชื่อแตกต่างกัน ซึ่งเป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่คนขอสินเชื่อเอามาคิด อย่างไรก็ตาม สิ่งที่อยากแนะนำคือควรดูก่อนว่าเรามีรถประเภทใดไว้ใช้งาน และนำรถที่เรามีมาลงทะเบียนกับกรุงศรีออโต้ อาจจะไม่ต้องถึงขั้นติดต่อกับกรุงศรีออโต้สำนักงานใหญ่ เพราะบริษัทมีช่องทางออนไลน์ให้เรากรอกแบบฟอร์มเบื้องต้นได้นั่นเอง

 

อยากติดต่อกรุงศรีออโต้ มีช่องทางไหนบ้างที่พอจะช่วยได้?

ช่องทางสำหรับใช้ติดต่อบริการกรุงศรีออโต้ติดต่อมีหลายช่องทางด้วยกัน อย่างแรกที่ง่ายที่สุดก็คือเบอร์โทรศัพท์ 0-2740-7400 ที่เป็นเบอร์คอลเซ็นเตอร์ของบริษัท เราสามารถสอบถามได้ทุกเรื่องทุกสินเชื่อไม่ว่าจะเป็นบริการด้านกรุงศรีออโต้มอเตอร์ไซค์หรือบริการสินเชื่อรถยนต์กรุงศรีออโต้ นอกจากนี้ ยังมีกรุงศรีออโต้ออนไลน์อย่างเว็บไซต์บริษัท Facebook และ Line อย่างไรก็ตาม ช่องทางสุดท้ายที่ถือได้ว่าสะดวกไม่แพ้กันและหลายคนเลือกใช้ช่องทางนี้นั่นคือธนาคารกรุงศรีทุกสาขา เนื่องจาก เพียงแค่เราเดินทางไปสาขาธนาคารกรุงศรีที่ไหนก็ได้ กดบัตรคิว แล้วก็รอรับการใช้บริการสอบถามจากเจ้าหน้าที่ได้เลย อนึ่ง ทุก ๆ ช่องทางที่กล่าวมานี้ เรายังเช็คผลอนุมัติสินเชื่อรถแลกเงินไม่ต้องโอนเล่มกรุงศรีออโต้ได้อีกด้วยหากเราไม่สะดวกเช็คผ่านแอพออนไลน์ เนื่องจากรายละเอียดของสินเชื่อแต่ละอย่างมีค่อนข้างมากและคล้าย ๆ กัน ดังนั้น ถ้าเรามีข้อสงสัยก็ไม่ควรปล่อยไว้นาน แต่ควรที่จะติดต่อเจ้าหน้าที่ทันที

 

ข้อเสนอที่โดนใจกับประกันภัยกรุงศรีอ้อโต้

บริษัทกรุงศรีออโต้ไม่ได้มีเพียงแค่บริการกรุงศรีมอเตอร์ไซค์หรือสินเชื่อรถยนต์กรุงศรีออโต้เท่านั้น แต่บริษัทยังมีบริการประกันภัยให้บริการอีกด้วย แน่นอนว่าผู้ลงทะเบียนหรือสมัครประกันภัยอาจจะมีคำถามอยู่ในใจว่าแล้วการทำประกันกับกรุงศรีออโต้ต่างจากทำที่อื่นอย่างไร บทความนี้จะสรุปข้อเสนอที่โดนใจของประกันภัยที่บริษัทกรุงศรีออโต้ให้เข้าใจกัน อย่างแรกคือบริษัทยินดีคืนเงินหากเจอบริการที่อื่นที่คิดค่าบริการถูกกว่า อีกทั้งประกันภัยกรุงศรีออโต้ยังสามารถผ่อนบัตรเครดิต 0% ได้อีกด้วย ยิ่งไปกว่านั้น ผู้ที่สมัครยังได้รับบริการเคลมไวภายใน 5 นาที และสามารถต่อประกันได้ด้วยวิธีไม่ยุ่งยาก หากสนใจสามารถติดต่อได้ที่เบอร์0-2740-7400 ซึ่งเป็นช่องทางหนึ่งของกรุงศรีออโต้ติดต่อ ที่สำคัญคือบริษัทยังมีพันธมิตรที่เป็นบริษัทประกันภัยชั้นนำของประเทศ เช่น บริษัทประกันภัยไทยวิวัฒน์ บริษัทสินมั่นคงประกันภัย บริษัทวิริยะประกันภัย บริษัทเมืองไทยประกันภัย ฯลฯ

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

กู้เงิน shopee บริการสินเชื่อเงินสดอนุมัติง่าย
ไม่กำหนด
เงินเดือน
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อัตราดอกเบี้ย
อายุ 20 ปีขึ้นไป
อายุผู้กู้
ลงทะเบียน cimb สินเชื่อรถยนต์ผ่านทางออนไลน์
15,000 บาทขึ้นไป
เงินเดือน
เริ่มต้น 0.19% ต่อเดือน
อัตราดอกเบี้ย
อายุระหว่าง 20-65 ปี
อายุผู้กู้
สมัครธนาคารออมสินสินเชื่อบ้านหลังแรก 2565 (ล่าสุด)
ไม่กำหนด(แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
เงินเดือน
ไม่เกิน 14% ต่อปี
อัตราดอกเบี้ย
อายุระหว่าง 20-65 ปี
อายุผู้กู้