คาร์ฟอร์แคชสินเชื่อรถสำหรับผู้ที่เดือดร้อนเรื่องเงิน
คาร์ฟอร์แคช
คาร์ฟอร์แคช
ไม่กำหนด
เงินเดือน
5.57-27.69% ต่อปี
อัตราดอกเบี้ย
อายุระหว่าง 20-65 ปี
อายุผู้กู้

คาร์ฟอร์แคช

คาร์ฟอร์แคชกรุงศรีกับ 4 จุดเด่นที่เป็นเหตุผลว่าทำไมถึงต้องใช้บริการที่นี่ที่เดียว

สินเชื่อคาร์ฟอร์แคชกรุงศรีในปี 2023 ประกอบไปด้วยบริการสินเชื่อสินเชื่อรถยนต์ (คาร์ฟอร์แคชสินเชื่อรถยนต์) สินเชื่อรถบิ๊กไบท์ และบริการสินเชื่อรถจักรยานยนต์ แม้ว่ากรุงศรีคาร์ฟอแคชจะมีบริการเพียงแค่ 3 ประเภท แต่ก็เป็นสินเชื่อ car for cash ที่มีฐานลูกค้าค่อนข้างแน่น รวมถึงในปี 2566 ก็มีลูกค้าใหม่ทยอยขอสินเชื่อกันมากขึ้น

กล่าวได้ว่ากรุงศรีคาร์ฟอแคชมี 4 จุดเด่นที่ดึงดุดให้ใคร ๆ ก็ต้องมาขอสินเชื่อกับที่นี่ อย่างแรกคือสินเชื่อคาร์ฟอร์แคชให้วงเงินสูง จุดเด่นข้อที่สองคือให้การอนุมัติไวรวดเร็ว จุดเด่นของที่สามคือ car for cashดอกเบี้ยต่ำมาก และจุดเด่นข้อสุดท้ายคือมีระยะเวลาผ่อนชำระที่ยาวนานถึง 84 เดือน นอกจากนี้ ยังมีช่องทางชำระยอดสินเชื่อหลายช่องทาง ไม่ว่าจะเป็นที่เคาน์เตอร์ธนาคาร ผ่านแอพธนาคาร หรือผ่อนผ่านทางเคาน์เตอร์เซอร์วิส 

 

คาร์ฟอแคชกรุงศรีช่วยผ่อนภาระเราได้อย่างไร?

สินเชื่อคาร์ฟอร์แคชกรุงศรีหรือกรุงศรีคาร์ฟอแคชเปรียบได้กับเครื่องมือที่จะช่วยเพิ่มสภาพคล่องใหเราได้ผ่อนภาระค่าใช้จ่ายต่าง ๆ ตามที่ปรารถนา ในเบื้อต้นนี้ หากเรายังไม่รู้รายละเอียดข้อมูลของสินเชื่อ car for cash อาจจะต้องลองติดต่อเบอร์กรุงศรีคาร์ฟอร์แคชโทร 02-740-7400 เพื่อสอบถามข้อมูลในส่วนที่เรามีความสงสัย อนึ่ง หากถามว่าสินเชื่อ car for cashช่วยผ่อนภาระได้อย่างไรในปี 2566 ก็อาจกล่าวได้ว่าด้วยวงเงินที่ค่อนข้างสูงทำให้เราสามารถนำไปปิดหนี้บัตรเครดิต หรือหนี้นอกระบบได้ หรือบางคนต้องการเงินลงทุนเพื่อต่อยอดธุรกิจในสายอาชีพตัวเอง บริการสินเชื่อดังกล่าวก็ช่วยท่านได้ นอกจากนี้ คาร์ฟอร์แคชรถผ่อนอยู่ทางกรุงศรีออโต้ก็รับบริการเช่นกัน อย่างไรก็ตาม เราสามารถดาวน์โหลดแอพกรุงศรีออโต้ไว้สำหรับคํานวณผ่อนรถกรุงศรีหรือใช้เพื่อเป็นกรุงศรีคาร์ฟอร์แคชเช็คยอดที่ต้องชำระก็ได้เหมือนกัน เพราะช่องทางดังกล่าวตะค่อนข้างสะดวกกว่าการเข้าดูในเว็บไซต์หรือสอบถามเจ้าหน้าที่ที่ธนาคาร ยิ่งไปกว่านั้น เราสามารถดูตารางผ่อนเพื่อให้ทราบภาระค่าใช้จ่ายในภาพรวมได้อีกด้วย

 

ขั้นตอนการขอสินเชื่อคาร์ฟอแคช

ใครที่มองว่ากรุงศรีคาร์ฟอแคชมีขั้นตอนการให้บริการที่ยุ่งยาก ท่านอาจจะมองผิดไป เพราะตามจริงแล้วเราสามารถสมัครสินเชื่อคาร์ฟอร์แคชหรือขอใช้บริการกรุงศรีออโต้ได้ไม่ยากเลย ขั้นตอนที่หนึ่งคือลงทะเบียนออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์กรุงศรีคาร์ฟอแคชหรือผ่านแอพกรุงศรีออโต้ หลังจากนั้นขั้นตอนต่อมาให้เราไปดำเนินการเซ็นเอกสารที่ธนาคารกรุงศรี พร้อมทั้งรอผลแจ้งอนุมัติภายใน 1 วันทำการเมื่อธนาคารได้รับเอกสารประกอบการสมัครสินเชื่อ car for cash ครบถ้วน และขั้นตอนสุดท้ายเมื่อเราผ่านการอนุมัติคือรอรับเงินสดโอนเข้าบัญชีได้เลย จะเห็นได้ว่าขั้นตอนการสมัครใช้บริการไม่ได้ยุ่งยากแต่อย่างใด การขอสินเชื่อกับทางสินเชื่อ car for cash ยังมีจุดเด่นคือวงเงินสูงและมี car for cashดอกเบี้ย พร้อมทั้งธนาคารยังให้ระยะเวลาผ่อนที่ค่อนข้างยาวนาน จุดเด่นเหล่านี้เองที่ทำให้กรุงศรีคาร์ฟอแคชเป็นแหล่งเงินด่วนที่ใคร ๆ ก็พูดถึงในปี 2023

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินรับดอกเบี้ยต่ำ
20,000 บาทขึ้นไป
เงินเดือน
5.745-10.745% ต่อปี
อัตราดอกเบี้ย
อายุ 20 ปีขึ้นไป
อายุผู้กู้
สินเชื่อต่อเติมบ้าน ธอส 2565 ดีอย่างไรเช็กด่วน
ไม่เกิน 25,000 บาท
เงินเดือน
ไม่เกิน 13.50% ต่อปี
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
สินเชื่อรถธนชาต บริการสินเชื่อรถกู้ง่ายสมัครเลย!
ไม่กำหนด
เงินเดือน
ไม่เกิน 3% ต่อปี
อัตราดอกเบี้ย
อายุระหว่าง 20-65 ปี
อายุผู้กู้