กรุงศรีออโต้มอเตอร์ไซค์ดีอย่างไรเรามีคำตอบ!
กรุงศรีออโต้มอเตอร์ไซค์
กรุงศรีออโต้มอเตอร์ไซค์
ไม่กำหนด
เงินเดือน
เริ่มต้น 1.85% ต่อเดือน
อัตราดอกเบี้ย
อายุระหว่าง 20-65 ปี
อายุผู้กู้

กรุงศรีออโต้มอเตอร์ไซค์

กรุงศรีออโต้มอเตอร์ไซค์แบบโอนเล่มกับไม่โอนเล่มต่างกันยังไง?

บริการกรุงศรีออโต้มอเตอร์ไซค์เป็นบริการสินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์แลกเงิน โดยลูกค้ากรุงศรีออโต้ที่มาขอสินเชื่อจะได้วงเงินกู้มากถึง 100% ของราคาประเมิน และยังชำระอัตราดอกเบี้ยเริ่มต้นเพียง 1.85% ต่อเดือน อีกทั้งสินเชื่อมอเตอร์ไซค์กรุงศรีดังกล่าวยังมีเวลผ่อนนาน 36 เดือน สำหรับกรุงศรีออโต้มอเตอร์ไซค์แบ่งได้เป็น 2 ประเภทหลัก ๆ คือกรุงศรีออโต้มอเตอร์ไซค์แบบโอนเล่มและกรุงศรีออโต้มอเตอร์ไซค์แบบไม่โอนเล่ม คนที่กู้กรุงศรีมอเตอร์ไซค์แบบโอนเล่มจะสามารถใช้งานรถได้เหมือนปกติ ผ่อนอัตราดอกเบี้ยแบบคงที่ไม่เกิน 2.5% ต่อเดือน และผ่อนได้นาน 36 เดือน ในส่วนของกรุงศรีมอเตอร์ไซค์แบบไม่โอนเล่ม ผู้กู้จะใช้งานรถได้เหมือนปกติเช่นกัน เพียงแต่ต้องผ่อนดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก และมีดอกเบี้ยสูงสุดไม่เกิน 24% ต่อปี อีกทั้งผ่อนได้นาน 36 เดือนเหมือนกับสินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์แบบโอนเล่ม ในปี 2567 นี้ ใครที่มีมอเตอร์ไซค์แล้วอยากนำมากู้เงินก็สามารถมาใช้บริการกรุงศรีออโต้มอเตอร์ไซค์ได้ โดยเลือกประเภทแบบโอนเล่มหรือไม่โอนเล่มตามที่เราสะดวก

 

เช็คราคาประเมินให้ดี ก่อนตัดสินใจกู้กรุงศรีออโต้มอเตอร์ไซค์ 2024

กล่าวได้ว่าบริการกรุงศรีออโต้ออนไลน์ในปี 2024 เป็นบริการที่ใช้ช่องทางออนไลน์ให้ลูกค้าอย่างเราสามารถกู้บริการกรุงศรีออโต้มอเตอร์ไซค์ได้แบบไม่ยากเย็น ลดขั้นตอนที่ไม่จำเป็นให้น้อยลงและเอกสารก็น้อยลงอีกด้วย อย่างไรก็ดี ก่อนที่เราจะตัดสินใจกู้กรุงศรีออโต้มอเตอร์ไซค์หรือสินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์ แนะนำควรติดต่อเบอร์โทรกรุงศรีออโต้เช็คค่างวดรถก่อนที่เบอร์ 0-2740-7400 หรือถ้าอยากเช็คราคาประเมินก็สามารถเข้าไปเช็คได้ที่เว็บไซต์กรุงศรีออโต้ออนไลน์ โดยเราจะทราบถึงวงเงินและค่างวดที่ต้องชำระในแต่ละเดือน การได้รู้วงเงินรวมถึงค่างวดที่ต้องชำระส่งผลดีในในเรื่องของการวางแผนค่าใช้จ่าย เพราะเรามีข้อมูล แต่ถ้าเราไม่เช็คราคาประเมินรถก็จะทำให้เราไม่ทราบวงเงินรวมถึงอัตราดอกเบี้ยที่ต้องชำระ อาจจะส่งผลให้เราไม่ได้วางแผนการเงินที่ดีเท่าที่ควรและนำไปสู่ปัญหาค้างค่าชำระกรุงศรีออโต้มอเตอร์ไซค์ต่อไปได้

 

กรุงศรีออโต้มอเตอร์ไซค์มีขั้นตอนขอสินเชื่ออย่างไรบ้าง?

บริการกรุงศรีมอเตอร์ไซค์หรือกรุงศรีออโต้มอเตอร์ไซค์คือผลิตภัณฑ์วงเงินกู้ที่เหมาะกับทุกคนที่อยากได้เงินสดโดยการนำรถมอเตอร์ไซค์ของท่านมาติดต่อขอสินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์ สำหรับขั้นตอนการกู้กรุงศรีออโต้มอเตอร์ไซค์มีขั้นตอนง่าย ๆ คือกรอกแบบฟอร์มลงทะเบียนสินเชื่อมอเตอร์ไซค์กรุงศรี โดยสามารถลงทะเบียนทางออนไลน์ได้หากว่าเราไม่อยากเดินทางไปติดต่อที่ธนาคารสาขา หลังจากนั้นก็รอรับผลจากเจ้าหน้าที่เพื่อนัดวันเซ็นสัญญาซึ่งจะต้องทำที่ธนาคารสาขา หลังจากนั้นรอแจ้งผลการอนุมัติ ซึ่งเจ้าหน้าที่กรุงศรีออโต้จะใช้เวลาดำเนินการไม่เกิน 7 วันทำการ หากผลอนุมัติผ่าน เราก็รอรับเงินโอนเข้าบัญชีได้เลย แต่ถ้าใครเจอปัญหาแจ้งผลอนุมัติช้าหรือติดขัดอะไรตรงไหนก็ติดต่อได้ที่เบอร์กรุงศรีออโต้มอเตอร์ไซค์ โทร 0-2740-7400 หรือถ้าอยากใช้บริการกรุงศรีออโต้มอเตอร์ไซค์เช็คยอด ก็สามารถเช็คผ่านแอพหรือติดต่อเบอร์โทรดังกล่าวก็ได้เช่นกัน

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

อยากสมัครสินเชื่อบ้านกรุงศรีต้องทำอย่างไรให้ผ่าน?
ไม่กำหนด(แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
เงินเดือน
4.02-4.52% ต่อปี
อัตราดอกเบี้ย
อายุระหว่าง 20-65 ปี
อายุผู้กู้
สินเชื่อรถ scb รถผ่อนอยู่ก็กู้ได้เช็กด่วน 2022
ไม่กำหนด
เงินเดือน
ตามประกาศธนาคารกำหนด(คำนวณแบบรายงวด)
อัตราดอกเบี้ย
อายุระหว่าง 20-60 ปี
อายุผู้กู้
สมัครกู้เงินทรูผ่านสินเชื่อทรูมันนี่อนุมัติง่ายได้เงินไว
10,000 บาทขึ้นไป
เงินเดือน
8.99-25% ต่อปี
อัตราดอกเบี้ย
อายุระหว่าง 20-60 ปี
อายุผู้กู้