สมัครธนาคารออมสินสินเชื่อบ้านหลังแรก 2565 (ล่าสุด)
ธนาคารออมสินสินเชื่อบ้านหลังแรก 2566
ธนาคารออมสินสินเชื่อบ้านหลังแรก 2566
ไม่กำหนด(แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
เงินเดือน
ไม่เกิน 14% ต่อปี
อัตราดอกเบี้ย
อายุระหว่าง 20-65 ปี
อายุผู้กู้

ธนาคารออมสินสินเชื่อบ้านหลังแรก 2566

ธนาคารออมสินสินเชื่อบ้านหลังแรก 2566 (สินเชื่อเคหะ)

สินเชื่อเคหะออมสินเหมาะอย่างยิ่งที่จะเป็นธนาคารออมสินสินเชื่อบ้านหลังแรก 2566 เนื่องจากมีคุณสมบัติที่ตอบโจทย์คนที่อยากมีบ้านเป็นของตัวเองหรืออยากสมัครสินเชื่อบ้าน โดยธนาคารออมสินสินเชื่อบ้านหลังแรก 2566 ซึ่งในที่นี้คือสินเชื่อเคหะออมสินให้วงเงินค่อนข้างสูง และดอกเบี้ยสินเชื่อบ้านดังกล่าวก็ยังต่ำ อีกทั้งถ้าไปดูในตารางผ่อนบ้านออมสินจะสังเกตเห็นว่าหากลูกค้าคนใดเข้าข่ายกลุ่มอาชีพเฉพาะก็จะได้รับดอกเบี้ยที่ถูกลงกว่าคนทั่วไปอีกด้วย จึงไม่แปลกใจเลยที่สินเชื่อเคหะจะถูกจัดอยู่ในกลุ่มธนาคารออมสินสินเชื่อบ้านหลังแรก 2566 ถ้าในปี 2023 นี้ ใครที่ใฝ่ฝันจะมีบ้านหลังแรกของตัวเองให้ได้ต้องไม่พลาดที่จะกู้ธนาคารออมสินสินเชื่อบ้านหลังแรกอย่างสินเชื่อเคหะแล้วล่ะ ทั้งนี้ เรายังสามารถดูตัวอย่างเอกสารประกอบการขอสินเชื่อผ่านทางเว็บไซต์ธนาคารออมสินได้อีกด้วยเช่นกัน

 

หลักประกันที่ใช้กู้ธนาคารออมสินสินเชื่อบ้านหลังแรก 2566 (สินเชื่อเคะหะ) ประกอบด้วยอะไรบ้าง?

ใครที่คิดจะซื้อบ้านหลังแรกด้วยสินเชื่อเคหะออมสินหรือธนาคารออมสินสินเชื่อบ้านหลังแรก 2566 นอกจากข้อมูลทั่วไปอย่างเช่นเงินดาวน์รวมถึงข้อดีข้อเสียที่เราต้องรู้แล้ว อีกอย่างหนึ่งที่ขาดไปไม่ได้เลยก็คือเอกสารหลักประกันสำหรับลงทะเบียนใช้บริการธนาคารออมสินสินเชื่อบ้านหลังแรก 2566 ซึ่งหลักประกันที่ใช้ในการกู้ได้แก่ที่ดินหรือที่ดินที่มาพร้อมด้วยอาคาร โดยเน้นย้ำว่าต้องตั้งอยู่ในที่ที่มีความเจริญ มีไฟฟ้าเข้าถึง และสะดวกต่อสาธารณูปโภค ที่สำคัญต้องมีถนนหรือซอยที่รถสามารถเข้าออกได้สะดวก สำหรับสินเชื่อบ้านออมสินดังกล่าวมีขั้นตอนการอนุมัติสินเชื่อบ้านออมสินที่ไม่ยากจนเกินไป ใคร ๆ ก็สามารถกู้ได้เพียงแค่มีคุณสมบัติตามเงื่อนไขของธนาคารออมสินสินเชื่อบ้านหลังแรก 2566 หรืออีกชื่อก็คือสินเชื่อเคหะออมสิน อย่างไรก็ตาม เพื่อให้ขั้นตอนการขอสินเชื่อผ่านอย่างราบรื่น แนะนำว่าในปี 2566 เราต้องมีเหตุผลในการขอสินเชื่อที่มีความน่าเชื่อถือและขอสินเชื่อไปแล้วเกิดประโยชน์จริง ๆ 

 

ธนาคารออมสินสินเชื่อบ้านหลังแรก 2566 ควรกู้ดีไหมสำหรับพนักงานประจำมือใหม่

ความอยากมีบ้านเป็นของตัวเองเป็นหนึ่งในความฝันของพนักงานประจำหน้าใหม่ที่เพิ่งเริ่มต้นทำงานในปี 2566 ซึ่งก็ไม่ผิดอะไรหากเราคิดจะ ซื้อบ้านหลังแรกด้วยสินเชื่อบ้าน โดยธนาคารออมสินสินเชื่อบ้านหลังแรก 2566 ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่พนักงานประจำมือใหม่หลายคนเลือกที่จะลงทะเบียนขอสินเชื่อ คำถามคือพนักงานมือใหม่อย่างเราควรกู้ธนาคารออมสินสินเชื่อบ้านหลังแรก 2566 ดีหรือไม่? อย่างแรกที่อยากให้ตอบตัวเองให้ได้คือเรามีรายได้ต่อเดือนอยู่ที่เท่าไร มีภาระทางบ้านต้องเลี้ยงดูไหม รวมไปถึงค่าผ่อนชำระต่อเดือนของสินเชื่อบ้านออมสินอยู่ที่เท่าไร เพื่อที่เราจะได้ประเมินตัวเองได้ว่าสามารถผ่อนชำระค่างวดหรือวางเงินดาวน์อย่างไม่ลำบากตัวเองมากนัก แน่นอนว่าสินเชื่อดังกล่าวมีข้อดีข้อเสียในตัวเองอยู่แล้ว แต่ถ้าเรามีภาระมาก และเงินเดือนไม่ได้สูง การกู้ธนาคารออมสินสินเชื่อบ้านหลังแรก 2566 อาจจะมีข้อเสียมากกว่าข้อดีก็ได้

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

กู้เงิน shopee บริการสินเชื่อเงินสดอนุมัติง่าย
ไม่กำหนด
เงินเดือน
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อัตราดอกเบี้ย
อายุ 20 ปีขึ้นไป
อายุผู้กู้
บริการให้กู้เงิน line bk ฐานเงินเดือนต่ำก็กู้ได้สมัครเลย
7,000 บาทขึ้นไป
เงินเดือน
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อัตราดอกเบี้ย
อายุระหว่าง 20-60 ปี
อายุผู้กู้
สมัครกู้เงินทรูผ่านสินเชื่อทรูมันนี่อนุมัติง่ายได้เงินไว
10,000 บาทขึ้นไป
เงินเดือน
8.99-25% ต่อปี
อัตราดอกเบี้ย
อายุระหว่าง 20-60 ปี
อายุผู้กู้