ธนาคารอาคารสงเคราะห์สินเชื่อบ้าน 2565 กี่วันอนุมัติ?
ธนาคารอาคารสงเคราะห์สินเชื่อบ้าน 2566
ธนาคารอาคารสงเคราะห์สินเชื่อบ้าน 2566
ไม่เกิน 25,000 บาท
เงินเดือน
ไม่เกิน 13.50% ต่อปี
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้

ธนาคารอาคารสงเคราะห์สินเชื่อบ้าน 2566

วัตถุประสงค์สำหรับการกู้ธนาคารอาคารสงเคราะห์สินเชื่อบ้าน 2566 (สินเชื่อบ้านเพื่อคุณ)

ธนาคารอาคารสงเคราะห์สินเชื่อบ้าน 2566 ที่มีคุณสมบัติที่หลากหลายให้ผู้สมัครสินเชื่อได้นำวงเงินไปใช้ ซึ่งวัตถุประสงค์หลักของการกู้ธนาคารอาคารสงเคราะห์สินเชื่อบ้าน 2566 ที่เป็นสินเชื่อบ้านเพื่อคุณ 2566 ได้แก่ การขอกู้เพื่อซื้อที่ดิน ซื้อห้องชุด ขอกู้เพื่อปลูกสร้างอาคาร ไถ่ถอนที่ดิน รวมถึงการกู้เพื่อเอาไปชำระเบี้ยประกัน เป็นต้น สำหรับหลักเกณฑ์การอนุมัติสินเชื่อบ้าน ธอส จะพิจารณาจากผู้สมัครสินเชื่อว่ามีรายได้ต่อเดือนมากกว่า 35000 บาทขึ้นไปหรือไม่ และต้องไม่เคยผ่อนชำระสินเชื่อเพื่อที่อยู่อาศัยมาก่อนกับธนาคารอาคารสงเคราะห์ ทั้งนี้ สินเชื่อบ้านเพื่อคุณยังเป็นบริการธนาคารอาคารสงเคราะห์สินเชื่อบ้าน 2566 ที่มีความโดดเด่นในเรื่องของผู้สมัครที่ไม่ว่าจะประกอบอาชีพอะไรก็สามารถกู้ธอส สินเชื่อบ้านดังกล่าวได้ ไม่ว่าจะเป็นอาชีพพนักงานประจำ อาชีพอิสระ หรืออาชีพเจ้าของกิจการส่วนตัว นอกจากนี้ สินเชื่อบ้านยังมีอัตราดอกเบี้ยบ้าน ธอส ที่ต่ำมาก ๆ คนที่มีรายได้น้อยก็ผ่อนได้สบาย

 

แต่ละอาชีพที่กู้ธนาคารอาคารสงเคราะห์สินเชื่อบ้าน 2566 (สินเชื่อบ้านเพื่อคุณ) ต้องมีเอกสารอะไรบ้าง?

อย่างที่รู้กันดีว่าบริการธนาคารอาคารสงเคราะห์สินเชื่อบ้าน 2566 (สินเชื่อบ้านเพื่อคุณ) เปิดโอกาสให้ใคร ๆ ก็ลงทะเบียนสมัครได้ในปี 2023 ไม่ว่าจะประกอบอาชีพพนักงานประจำ อาชีพอิสระ หรือเจ้าของกิจการก็ตาม แต่จากการรีวิวพบว่าเอกสารขอสินเชื่อบ้าน ธอส ดังกล่าวของคนทั้งสามอาชีพไม่เหมือนกัน ซึ่งพนักงานประจำที่กู้ธนาคารอาคารสงเคราะห์สินเชื่อบ้าน 2566 (สินเชื่อบ้านเพื่อคุณ) ต้องมีเอกสารต่อไปนี้ ได้แก่ สลิปเงินเดือน และสำเนาบัญชีเงินฝากย้อนหลังอย่างน้อย 6 เดือน สำหรับคนที่ทำอาชีพอิสระหรือเจ้าของกิจการให้ใช้เอกสารต่อไปนี้ คือ สำเนาบัญชีเงินฝากย้อนหลังอย่างน้อย 12 เดือน สำเนาทะเบียนการค้าหรือห้างหุ้นส่วน เอกสารการเสียภาษีเงินได้ และภาพถ่ายร้านค้า ถ้าถามว่าข้อดีข้อเสียของสินเชื่อนี้มีไหม ตอบเลยว่ามี ข้อดีของธนาคารอาคารสงเคราะห์สินเชื่อบ้าน 2566 อย่างสินเชื่อบ้านเพื่อคุณคือดอกเบี้ยต่ำ วงเงินสูง เหมาะกับการผ่อนบ้านระยะยาว แต่ข้อเสียก็มี นั่นคือหากเราผ่อนค่างวดบ้าน ธอสไม่ได้ตามสัญญาก็อาจจะถูกยึดบ้านได้

 

ข้อสงสัยพื้น ๆ ที่หลายคนอยากรู้เกี่ยวกับธนาคารอาคารสงเคราะห์สินเชื่อบ้าน 2566

สิ่งที่หลายคนอยากรู้เกี่ยวกับธนาคารอาคารสงเคราะห์สินเชื่อบ้าน 2566 ก็เช่น ประเมินบ้านแล้วกี่วันรู้ผล ธอส? ซึ่งสำหรับคำถามนี้ เราสามารถตอบได้เลยว่าธนาคารอาคารสงเคราะห์ใช้เวลาไม่เกิน 7 วันก็จะประกาศผลอนุมัติ คำถามต่อมาที่หลายคนอยากรู้คือธอส ขอเอกสารเพิ่มจะผ่านไหม? ในส่วนของคำถามนี้อาจกล่าวได้ว่ามีโอกาสที่จะผ่านธนาคารอาคารสงเคราะห์สินเชื่อบ้าน 2566 เพราะบางคนมีคุณสมบัติครบหมด แต่ขาดเอกสารขอสินเชื่อบ้าน ธอส บางอย่างไปก็เป็นเหตุให้กู้ไม่ผ่านได้ หรือบางคนที่อยากรู้ว่าในระยะเวลา 30 ปีที่ต้องผ่อนบ้าน รวมเป็นเงินทั้งหมดแล้วต้องชำระค่างวดบ้าน ธอสเป็นเงินเท่าไร ในประเด็นนี้เราสามารถคำนวณได้ด้วยตารางผ่อนบ้าน 30 ปีธอส ซึ่งจะช่วยให้เรามองภาพออกว่าจำนวนเงินที่ต้องชำระไปกับสินเชื่อบ้านอยู่ที่เท่าไร

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

ธนาคารทิสโก้สินเชื่อรถยนต์บริการเงินด่วนกู้ง่าย
ไม่กำหนด
เงินเดือน
เริ่มต้น 0.49% ต่อเดือน
อัตราดอกเบี้ย
อายุระหว่าง 20-70 ปี
อายุผู้กู้
ลงทะเบียนกู้ออมสินผ่านแอพ mymo ได้แล้ววันนี้
ไม่กำหนด(แต่ต้องเป็นเกษตรกรลูกค้ากับ ธกส)
เงินเดือน
6.245-7.995% ต่อปี
อัตราดอกเบี้ย
อายุระหว่าง 20-65 ปี
อายุผู้กู้
สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีอนุมัติวงเงินสูง
15,000 บาทขึ้นไป
เงินเดือน
19.99-25% ต่อปี
อัตราดอกเบี้ย
อายุระหว่าง 20-59 ปี
อายุผู้กู้