สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีอนุมัติวงเงินสูง
สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรี
สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรี
15,000 บาทขึ้นไป
เงินเดือน
19.99-25% ต่อปี
อัตราดอกเบี้ย
อายุระหว่าง 20-59 ปี
อายุผู้กู้

สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรี

สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรี สำหรับพนักประจำเงินเดือน 15000 บาท 

สินเชื่อส่วนบุคคลเงินเดือน 15000 เป็นส่วนหนึ่งของสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรี สำหรับใครที่อยากลงทะเบียน ต้องมีอายุ 20 ปีขึ้นไปและต้องไม่เกิน 59 ปี มีอายุการทำงาน 1 ปีขึ้นไปรวมถึงมีเบอร์โทรศัพท์ที่ติดต่อได้ สินเชื่อบุคคลกรุงศรีให้อนุมัติวงเงินสูงสุดไม่เกินคนละ 2 ล้านบาท สามารถกู้สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีได้โดยไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน นอกจากนี้ สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรียังคิดดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก ผ่อนได้นาน 60 เดือน ที่น่าสนใจไปกว่านั้น หากพนักงาประจำคนไหนรับเงินเดือนผ่านบัญชีธนาคารกรุงศรีจะได้รับดอกเบี้ยพิเศษ 9.99% ใน 3 เดือนแรก สำหรับพนักงานอื่น ๆ ที่มีคุณสมบัติตามที่ธนาคารกรุงศรีกำหนดก็จะได้ดอกเบี้ย 10.99% พูดมาถึงตรงนี้ บางคนอาจจะมองไม่เห็นภาพ แนะนำเพิ่มเติมว่าให้ลองดูตัวอย่างของคนที่ใช้บริการสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีมาก่อนผ่านการรีวิวในสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรี pantip

 

พนักงานประจำใช้เอกสารใดบ้างสำหรับลงทะเบียนสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรี

กรุงศรีสินเชื่อบุคคลหรือผลิตภัณฑ์สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีไม่ได้เป็นเงินด่วนเฉพาะเจ้าของกิจการหรือผู้มีอาชีพอิสระเพียงอย่างเดียว แต่ยังเป็นแหล่งเงินด่วน 2024 สำหรับพนักงานประจำด้วย แต่ต้องบอกก่อนว่าสินเชื่อบุคคลกรุงศรีดังกล่าวไม่ได้เป็นสินเชื่อกรุงศรีเงินเดือน 10000 เพราะเงื่อนไขของสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีกำหนดว่าผู้ลงทะเบียนต้องมีรายได้ต่อเดือนมากกว่า 15000 บาทขึ้นไป 

พนักงานประจำคนไหนสนใจสินเชื่อบุคคล 2567 ของธนาคารกรุงศรีสามารถสมัครทางออนไลน์ได้ผ่านทางเว็บไซต์กรุงศรีหรือแอพ KMA จากนั้นจะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับมาเพื่อทำสัญญาสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีที่ธนาคารสาขา โดยเอกสารที่ท่านต้องเตรียมมา ได้แก่ สำเนาบัตรประชาชน สำเนาสลิปเงินเดือนเดือนล่าสุด สำเนาบัญชีเงินฝากย้อนหลัง 6 เดือนและสำเนาบัญชีเงินฝากหน้าแรกของแบงค์กรุงศรี หลังสมัครเสร็จเรียบร้อยก็รอผลอนุมัติกรุงศรีได้เลย และหากถามว่าสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีอนุมัติกี่วัน โดยคร่าว ๆ จะใช้เวลา 7-14 วันทำการ หากใครที่พบว่าสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีไม่ผ่านก็เป็นไปได้ว่าท่านจัดส่งเอกสารไม่ครบหรือมีคุณสมบัติไม่ตรงตามเงื่อนไขที่ธนาคารกำหนด

 

สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีผ่านแอพ KMA สะดวกแบบฟิน ๆ 

ถ้าพูดถึงสินเชื่อส่วนบุคคลปี 2024 บางคนอาจจะไม่รู้ว่าควรเลือกสินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารไหนดี? ขอแนะนำให้ท่านลองใช้บริการสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีหรือสินเชื่อบุคคลกรุงศรีดูสักครั้ง เนื่องจากสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีเป็นสินเชื่อเงินด่วนที่อนุมัติไว โดยเราสามารถลงทะเบียนผ่านทางแอพ KMA ได้ไม่ว่าจะอยู่ที่ใดก็ตาม ซึ่งหลักจากที่เรากรอกข้อมูลแล้วยืนยันการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีแล้วนั้น ธนาคารกรุงศรีจะใช้เวลาพิจารณาอนุมัติไม่เกิน 1 วัน ยิ่งไปกว่านั้น กรุงศรีสินเชื่อบุคคลยังมีวงเงินสูงและมีดอกเบี้ยต่ำเหมาะกับพนักงานประจำรวมถึงผู้มีอาชีพอิสระที่มีรายได้น้อย สำหรับคนที่มีคุณสมบัติพิเศษตามที่ธนาคารกำหนด ท่านจะได้รับดอกเบี้ยพิเศษที่ถูกลงกว่าเดิมอีกด้วย นับว่าเป็นสินเชื่อบุคคลที่น่าลองใช้งานมาก ๆ ในปี 2567 นี้ อยากสะดวกแบบฟิน ๆ ไม่เสียเวลา พร้อมทั้งมีวงเงินใช้ ลองสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีผ่านแอพ KMA ได้แล้ววันนี้

 

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

ธนาคารอาคารสงเคราะห์สินเชื่อบ้าน 2565 กี่วันอนุมัติ?
ไม่เกิน 25,000 บาท
เงินเดือน
ไม่เกิน 13.50% ต่อปี
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
โครงการบ้านล้านหลังคืออะไรพร้อมเช็กวิธีสมัคร
ไม่กำหนด(แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
เงินเดือน
เริ่มต้น 1.99% ต่อปี
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลเงินกู้ทันใจได้จริง 2022
6,000 บาทขึ้นไป
เงินเดือน
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อัตราดอกเบี้ย
อายุระหว่าง 17-70 ปี
อายุผู้กู้