สมัครสินเชื่อรถยนต์มือสองอนุมัติไวรับเงินเร็ว
สินเชื่อรถยนต์มือสอง
สินเชื่อรถยนต์มือสอง
ไม่กำหนด
เงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
อายุระหว่าง 20-65 ปี
อายุผู้กู้

สินเชื่อรถยนต์มือสอง

สินเชื่อรถยนต์มือสอง ธนาคาร TTB เนรมิตให้มีรถขับ ไม่ใช่เรื่องยาก

การขอสินเชื่อรถยนต์มือสองเหมาะอย่างยิ่งสำหรับคนที่ต้องการมีรถยนต์ไว้ใช้ในชีวิตประจำวัน แต่ก็ไม่อยากสิ้นเปลืองเกินไปกับการซื้อรถมือหนึ่ง ทำให้สินเชื่อรถมือสองกลายเป็นสิ่งที่ตอบโจทย์กว่า สำหรับสินเชื่อซื้อรถมือสองของธนาคาร TTB เป็นสินเชื่อที่ให้วงเงินสูง ดอกเบี้ยเริ่มต้นเพียงร้อยละ 2.79 เท่านั้น สามารถผ่อนได้นาน 84 เดือน พร้อมกับการอนุมัติเร็วภายใน 1 วัน ทั้งนี้ เงื่อนไขของสินเชื่อรถยนต์มือสองธนาคาร TTB กำหนดไว้ว่าผู้สมัครสินเชื่อรถมือสองในปี 2567 ต้องมีอายุระหว่าง 20-65 ปี มีที่อยู่อาศัยในประเทศไทยเท่านั้น เอกสารที่ต้องนำมาลงทะเบียนสินเชื่อรถยนต์มือสอง ได้แก่ สำเนาบัตรประชาชนหรือสำเนาบัตรข้าราชการ สำเนาทะเบียนบ้าน สลิปเงินเดือน และ statement ธนาคารย้อนหลัง 6 เดือน ส่วนใครที่เป็นเจ้าของกิจการก็ให้นำสำเนาทะเบียนการค้ามาลงทะเบียนสินเชื่อซื้อรถมือสองด้วย ความน่าสนใจของสินเชื่อรถยนต์มือสองธนาคาร TTB ยังอยู่ที่บริษัทหรือลูกค้านิติบุคคลสามารถขอสินเชื่อได้ด้วย

 

สินเชื่อรถยนต์มือสองกรุงศรียูสด์ คาร์ อนุมัติวงเงินสูง 2567

ใครที่อยากมีรถมือสองไว้ใช้งานในราคาที่สบายกระเป๋า ธนาคารกรุงศรีก็มีสินเชื่อรถยนต์มือสองกรุงศรียูสด์ คาร์ ให้บริการ สำหรับจุดเด่นสำคัญของสินเชื่อรถยนต์มือสองกรุงศรียูสด์ คาร์ อยู่ตรงที่อนุมัติวงเงินสูงถึงร้อยละ 80 ของราคารถ ผ่อนน้อย เพราะมีดอกเบี้ยรถมือสองไม่สูงมาก และระยะเวลาผ่อนนาน 84 เดือน ไม่ต้องใช้คนค้ำประกัน สำหรับเอกสารที่ใช้สมัครสินเชื่อรถยนต์มือสองดังกล่าว ประกอบไปด้วย บัตรประชาชน ทะเบียนบ้าน และเอกสารแสดงรายได้ สามารถสมัครได้ทั้งพนักงานประจำและผู้มีอาชีพอิสระ สำหรับปี 2567 หรือในปี 2024 นี้เอง หลายคนสนใจสินเชื่อรถยนต์มือสองแต่ก็ไม่มีข้อมูลว่าจะกู้ที่ไหนดี ซึ่งถ้าเราได้เช็คข้อมูลของธนาคารกรุงศรีทางออนไลน์จะพบว่าสินเชื่อดังกล่าวตอบโจทย์ไม่น้อยเลย และธนาคารก็ยังมีบริการประเมินราคารถมือสองก่อนเข้าสู่ขั้นตอนการกู้สินเชื่ออีกด้วย นอกจากสินเชื่อรถยนต์มือสองกรุงศรียูสด์ คาร์แล้ว ก็ยังมีสินเชื่อรถยนต์มือสองกสิกรหรือไม่ก็สินเชื่อรถมือสองไทยพาณิชย์ที่อาจจะลองใช้บริการดูได้

 

ข้อควรระวังก่อนกู้สินเชื่อรถยนต์มือสอง

หากมองดูเผิน ๆ สินเชื่อรถยนต์มือสองจะมีแต่ข้อดีทั้งในเรื่องของการได้รถยนต์ไว้ขับในราคาที่ไม่สูงมาก เพราะเป็นรถยนต์ที่ผ่านการใช้งานมาแล้ว อีกทั้งยังมีวงเงินสูงซึ่งธนาคารบางแห่งให้วงเงินมากถึงร้อยละ 80-100 ของราคาประเมิน แต่ถึงอย่างไร เราก็ควรทำความเข้าใจข้อระวังอื่น ๆ ก่อนการกู้สินเชื่อรถยนต์มือสองไว้ด้วยเช่นกัน อย่างแรกคือเราควรมีเงินสำรองเก็บไว้ก้อนหนึ่งเผื่อกรณีที่สถาบันการเงินเรียกเก็บค่าธรรมเนียมหรือค่าบริการ ข้อควรระวังต่อมาคือดอกเบี้ยรถมือสองจะแพงหากเราเลือกระยะเวลาผ่อนที่นาน และข้อควรระวังข้อสุดท้ายคือควรเช็คสภาพรถให้ดีก่อนขอสินเชื่อรถมือสอง เพราะอย่างที่รู้กันดีว่ารถยนต์มือสองบางคันที่อยู่ในสต็อกสินเชื่อซื้อรถมือสองอาจมีสภาพที่ไม่ดีมากนัก เสี่ยงต่อการเกิดอุบัติเหตุระหว่างเดินทางได้

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

สินเชื่อสิ้นสุดระยะเวลาโครงการเรียบร้อยแล้ว
ไม่กำหนด
เงินเดือน
15-24% ต่อปี
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินรับดอกเบี้ยต่ำ
20,000 บาทขึ้นไป
เงินเดือน
5.745-10.745% ต่อปี
อัตราดอกเบี้ย
อายุ 20 ปีขึ้นไป
อายุผู้กู้
สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์ pantip ดีไหม?
30,000 บาทขึ้นไป
เงินเดือน
ไม่เกิน 24% ต่อปี
อัตราดอกเบี้ย
อายุระหว่าง 25-59 ปี
อายุผู้กู้