เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลเงินกู้ทันใจได้จริง 2022
เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคล
เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคล
6,000 บาทขึ้นไป
เงินเดือน
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อัตราดอกเบี้ย
อายุระหว่าง 17-70 ปี
อายุผู้กู้

เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคล

เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคล รายละเอียดน้อย กู้ง่าย ๆ 

เป็นเรื่องปกติมากที่คนทั่วไปจะถามว่าเฮงลิสซิ่งเป็นของธนาคารอะไร? จริง ๆ แล้วเฮงลิสซิ่งไม่ได้ขึ้นตรงกับธนาคารใด ๆ เพราะเฮงลิสซิ่งเป็นสถาบันการเงินประเภท Non-Bank อย่างไรก็ตาม สินเชื่อเฮงลิสซิ่งทุกประเภทเป็นสินเชื่อที่ผ่านการรับรองมาแล้วว่ากู้ได้จริง 2023 พร้อมกับปลอดภัยอย่างแน่นอน สำหรับเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลหรือผลิตภัณฑ์เฮงลิสซิ่งสินเชื่อส่วนบุคคลเป็นบริการเงินด่วนสำหรับคนที่ต้องการขอสินเชื่อเอาไว้ใช้จ่ายค่อนข้างอเนกประสงค์ ข้อดีของเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลคือมีรายละเอียดขั้นตอนการสมัครน้อย เอกสารก้ใช้เพียงแค่สำเนาบัตรประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน และสลิปเงินเดือนย้อนหลัง 1 เดือน เท่านี้ก็สามารถขอลงทะเบียนเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลได้แล้ว สำหรับคุณสมบัติคนที่คนที่สมัครขอสินเชื่อในปี 2566 ขอเพียงแค่เป็นคนที่มีอาชีพ มีรายได้มากกว่า 6000 บาทต่อเดือน ไม่ต้องมีทรัพย์สินมาค้ำประกันก็กู้เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลได้แล้ว หากถามกลับว่าเฮงลิสซิ่งอนุมัติกี่วัน? ตามปกติแล้วจะใช้เวลาไม่เกิน 3 วันทำการ

 

เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลสนันสนุนลูกค้าที่ผ่อนดีให้ได้วงเงินเพิ่ม

อีกหนึ่งกลยุทธิ์ของเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลที่ดึงดูดให้ใคร ๆ ก็มาใช้บริการสินเชื่อเฮงลิสซิ่งคือหากลูกค้าคนใดชำระดี ไม่เคยผิดนัดเลย ก็จะได้สิทธิ์ในการขอเพิ่มวงเงินในขณะที่ดอกเบี้ยไม่ได้สูงจนเกินไป ทำให้เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลได้เปรียบสินเชื่อบุคคลธรรมดา ๆ ทั่วไป ในส่วนรายละเอียดของวงเงินเกี่ยวกับสินเชื่อส่วนบุคคลเฮงลิสซิ่ง เป็นไปได้เหมือนกันว่าลูกค้าจะได้รับเงินเพิ่มเติมไม่เท่ากัน เพราะเกณฑ์รายได้รวมถึงอาชีพของผู้สมัครเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลก็มีความสำคัญต่อการพิจารณาไม่น้อย หากเป็นผู้มีรายได้มาก เฮงลิสซิ่งก็อาจจะเพิ่มวงเงินในสัดส่วนที่มากตามไปด้วย ใครที่อยากตั้งคำถามประเด็นนี้เพิ่มเติมก็เข้าไปเขียนคำถามได้ที่ เพิ่มวงเงินของเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคล pantip หากมีผู้ใช้งานออนไลน์อยู่และเคยมีประสบการณ์ตรงเรื่องนี้มาก่อนก็อาจจะเข้ามาให้คำตอบแก่เราได้ สุดท้ายนี้ หากนอกเรื่องว่าเฮงลิสซิ่งผ่านง่ายไหม? ตอบทันทีเลยว่าง่ายมาก หากว่าเรามีคุณสมบัติตามเงื่อนไขสินเชื่อส่วนบุคคลเฮงลิสซิ่ง

 

เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคล เลือกการผ่อนชำระได้กี่งวด?

ลูกค้าที่กู้เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลสามารถเลือกการผ่อนชำระได้ 12 งวด 18 งวด 24 งวด และ 36 งวด ซึ่งระยะเวลาจำนวนงวดเหล่านี้จะขึ้นอยู่กับวงเงินอนุมัติของลูกค้าแต่ละคนด้วย โดยปกติแล้ว หากวงเงินมีจำนวนมากก็จะมีระยะเวลาผ่อนที่นานขึ้น ดอกเบี้ยก็จะถูกลงด้วย แต่ถ้าวงเงินไม่เยอะ ก็จะมีเวลาผ่อนน้อยและมีดอกเบี้ยที่สูงกว่า สำหรับคนที่อยากกู้เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลหรือสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลเฮงลิสซิ่งสามารถสมัครได้ทั้งผู้ที่ทำงานประจำและอาชีพอิสระ แต่ต้องมีรายได้ต่อเดือนมากกว่า 6000 บาทขึ้นไป การขอสินเชื่อดังกล่าวไม่ต้องคิดมากเรื่องการใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลมาค้ำประกัน เพราะที่เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลไม่มีนโยบายใช้หลักประกันทั้งสองประเภท แม้ว่าสินเชื่อบุคคลของบริษัทเฮงลิสซิ่งจะไม่ได้เป็นสินเชื่อเหมือนธนาคาร แต่ด้วยคุณสมบัติที่ดูเข้าถึงได้ง่ายกว่า ก็ทำให้เฮงลิสซิ่งสินเชื่อส่วนบุคคลเป็นบริการเงินด่วนที่น่าจับตามองในปี 2023

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

อยากกู้เงิน 10000 อัตราดอกเบี้ยถูกกู้ที่ไหนดี?
ไม่กำหนด
เงินเดือน
ไม่เกิน 33% ต่อปี
อัตราดอกเบี้ย
อายุ 20 ปีขึ้นไป
อายุผู้กู้
ส่องขั้นตอนการกู้เงินคนพิการไม่มีอัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 30,000 บาท
เงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
อายุ 20 ปีขึ้นไป
อายุผู้กู้
ยื่นกู้เงินกรุงศรีผ่านสินเชื่อส่วนบุคคลวงเงินสูง
15,000 บาทขึ้นไป
เงินเดือน
9.99-25% ต่อปี
อัตราดอกเบี้ย
อายุระหว่าง 20-59 ปี
อายุผู้กู้