สินเชื่อต่อเติมบ้าน ธอส 2565 ดีอย่างไรเช็กด่วน
สินเชื่อต่อเติมบ้าน ธอส 2566
สินเชื่อต่อเติมบ้าน ธอส 2566
ไม่เกิน 25,000 บาท
เงินเดือน
ไม่เกิน 13.50% ต่อปี
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้

สินเชื่อต่อเติมบ้าน ธอส 2566

สินเชื่อบ้านสร้างสมใจ สินเชื่อต่อเติมบ้าน ธอส 2567 ที่ควรทำความรู้จัก…

ใครที่เป็นลูกค้าธนาคารธอสแล้วมีแพลนที่จะต่อเติมบ้านไม่ว่าจะต่อเติมห้องนอนข้างบ้านให้กว้างขึ้น ต่อเติมห้องข้างบ้านให้มีเฟอร์นิเจอร์มาประดับบ้าง หรือต่อเติมห้องนอนด้วยเครื่องนอนดี ๆ ท่านต้องทำความรู้จักกับสินเชื่อบ้านสร้างสมใจ 2567 ซึ่งเป็นหนึ่งในสินเชื่อต่อเติมบ้าน ธอส 2567 ที่น่าทำความรู้จักมาก ๆ สำหรับวงเงินหรืองบประมาณของสินเชื่อต่อเติมบ้าน ธอส 2567 ที่เราจะได้นั้นจะขึ้นอยู่กับธนาคารพิจารณาเป็นหลัก ผู้สมัครบริการสินเชื่อต่อเติมบ้าน ธอส 2567 ดังกล่าวมีระยะเวลาผ่อนค่างวดไม่เกิน 40 ปี และหากรวมกับอายุผู้ลงทะเบียนขอกู้แล้วต้องไม่เกิน 70 ปี อนึ่ง สินเชื่อบ้านสร้างสมใจ 2024 เป็นเพียงแค่หนึ่งในสินเชื่อต่อเติมบ้านของทางธนาคารธอส เรายังสามารถขอกู้สินเชื่ออื่น ๆ ได้หากเราสนใจ โดยอาจจะลองเข้าไปดูข้อมูลได้ที่เว็บไซต์ธนาคารหรือกระทู้สินเชื่อต่อเติมบ้านธอส pantip

 

สินเชื่อต่อเติมบ้าน ธอส 2567 พิจารณาวงเงินจากอะไร?

การจะมีบ้านที่เสร็จสมบูรณ์สักหนึ่งหลัง นอกจากจะได้ตัวบ้านแล้ว อีกอย่างหนึ่งที่สำคัญไม่แพ้กันคือการต่อเติมบ้านให้มีความสมบูรณ์เป็นสัดเป็นส่วนมากขึ้น เช่น บางคนอาจจะอยากต่อเติมครัวหลังบ้าน บางคนอยากต่อเติมห้องนอน หรือบางคนต้องการซ่อมแซมห้องทำงานให้ดูดีขึ้น ทั้งนี้ ปัญหาคือหลายคนไม่มีงบประมาณมากพอในการต่อเติมบ้านที่ว่ามานี้ อย่างไรก็ดี ธนาคารธอสมีบริการสินเชื่อต่อเติมบ้าน ธอส 2567 หรือพูดให้เข้าใจง่าย ๆ คือธนาคารปล่อยให้กู้เงินต่อเติมบ้านในวงเงินที่ธนาคารเห็นว่าท่านสามารถผ่อนชำระค่างวดสินเชื่อต่อเติมบ้าน ธอส 2567 ไหว แน่นอนว่าพูดแบบนี้ก็หมายความว่าผู้ใช้บริการสินเชื่อต่อเติมบ้านไม่มีหลักทรัพย์แต่ละคนย่อมได้วงเงินไม่เท่ากัน ทั้งนี้ ธนาคารจะไม่เพียงประเมินความสามารถในการผ่อนชำระของผู้ลงทะเบียนกู้เท่านั้น แต่ธนาคารยังประเมินราคาอุปกรณ์และค่าแรงในการซ่อมแซมบ้านของผู้กู้แต่ละคนอีกด้วย ทั้งนี้แล้ว ใครที่สนใจอยากใช้บริการสินเชื่อต่อเติมบ้าน ธอส 2567 ก็สามารถเข้ามาติดต่อขอกู้ได้ทุกวันทำการ

 

อยากต่อเติมบ้านให้เหมือน ‘บ้านในฝัน’ ลองมากู้สินเชื่อต่อเติมบ้าน ธอส 2567

การมีบ้านให้เป็นที่หลับนอนเป็นเรื่องที่ดีอยู่แล้ว แต่จะดีกว่านั้นหากเราเนรมิตให้เป็น บ้านในฝันแบบที่ต้องการได้ ซึ่งสินเชื่อต่อเติมบ้าน ธอส 2567 หรือสินเชื่อต่อเติมบ้านจะเป็นแหล่งเงินทุนที่ช่วยให้เรากู้เงินต่อเติมบ้านในแบบที่เราอยากมี เช่น ต่อเติมห้องข้างบ้านสไตล์โมเดิร์น ต่อเติมห้องนอนข้างบ้านให้น่ารักสไตล์ญี่ปุ่น หรือจะต่อเติมครัวหลังบ้านให้เหมือนกับชาวอเมริกัน ทางผลิตภัณฑ์อย่างสินเชื่อต่อเติมบ้าน ธอส 2567 ก็ช่วยเนรมิตให้เป็นจริงได้ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น งบประมาณหรือวงเงินที่เราจะได้นั้นอาจจะตรงหรือไม่ตรงกับที่เราคิดก็ได้ เพราะธนาคารธอสพิจารณาจากหลาย ๆ อย่างด้วยกันทั้งอาชีพ รายได้ขั้นต่ำ รวมไปถึงความสามารถในการผ่อนชำระของเรา นอกจากนี้ ธนาคารยังประเมินราคาอุปกรณ์ที่ใช้ซ่อมแซมตัวบ้านของเราอีกด้วย ซึ่งพูดง่าย ๆ คือวงเงินของสินเชื่อต่อเติมบ้าน ธอส 2567 จะถูกพิจารณาจากความเป็นจริง

 

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

สินเชื่อบ้านออมสิน 2565 บริการให้กู้ดอกเบี้ยถูก
ไม่กำหนด(แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
เงินเดือน
MRR+2.00% ต่อปี
อัตราดอกเบี้ย
อายุระหว่าง 20-65 ปี
อายุผู้กู้
ธนาคารทิสโก้สินเชื่อรถยนต์บริการเงินด่วนกู้ง่าย
ไม่กำหนด
เงินเดือน
เริ่มต้น 0.49% ต่อเดือน
อัตราดอกเบี้ย
อายุระหว่าง 20-70 ปี
อายุผู้กู้
เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลเงินกู้ทันใจได้จริง 2022
6,000 บาทขึ้นไป
เงินเดือน
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อัตราดอกเบี้ย
อายุระหว่าง 17-70 ปี
อายุผู้กู้