ลงทะเบียนสินเชื่อเงินติดล้อรับวงเงินอนุมัติสูง
สินเชื่อเงินติดล้อ
สินเชื่อเงินติดล้อ
ไม่กำหนด
เงินเดือน
12.00-24.00% ต่อปี
อัตราดอกเบี้ย
อายุระหว่าง 21-65 ปี
อายุผู้กู้

สินเชื่อเงินติดล้อ

สินเชื่อเงินติดล้อ ทะเบียนรถยนต์ต้องโอนเล่มไหม?

สินเชื่อที่เหมาะกับคนต้องการเงินด่วนในปี 2567 นี้ ขอแนะนำให้รู้จักกับสินเชื่อเงินติดล้อทะเบียนรถยนต์ ซึ่งหากดูจากข้อมูลสินเชื่อพบว่าสินเชื่อเงินติดล้อทะเบียนรถยนต์เป็นบริการเงินติดล้อไม่มีเล่มต้องโอน มีวงเงินให้กู้สูงและมีเงินติดล้อดอกเบี้ยต่ำ อย่างไรก็ตาม ในปี 2024 ทางบริษัทเงินติดล้อได้พัฒนาแอพพลิเคชั่นออนไลน์ให้ลูกค้าสามารถขอสินเชื่อรถยนต์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง สำหรับระยะเวลาผ่อนชำระนานสุดของสินเชื่อเงินติดล้อทะเบียนรถยนต์อยู่ที่ไม่เกิน 60 เดือน ดังนั้น คนที่อยากมีเงินด่วนโดยใช้ทะเบียนรถเป็นหลักประกันพร้อมทั้งผ่อนยาวนานได้ 60 เดือนก็คงต้องไม่พลาดที่จะสมัครกู้เงินติดล้อดังกล่าว อย่างไรก็ดี การเอารถเข้าเงินติดล้อ เราก็ควรทำความเข้าใจเงื่อนไขให้ดีก่อนว่าเงินติดล้อใช้เอกสารอะไรบ้าง บริการเงินติดล้ออนุมัติกี่วัน รวมไปถึงรู้จักขั้นตอนประเมินราคารถเงินติดล้อให้ได้เสียก่อน

 

สินเชื่อเงินติดล้อมีอะไรบ้างในปีนี้?

เป็นคำถามที่คนมาใช้บริการสินเชื่อเงินติดล้อในปี 2567 ที่มักจะอยากรู้นั่นคือสินเชื่อเงินติดล้อมีอะไรบ้างในปีนี้? สำหรับปัจจุบัน ทางบริษัทมีสินเชื่อที่ประกอบไปด้วยกู้เงินติดล้อสินเชื่อทะเบียนรถยนต์ เงินติดล้อมอเตอร์ไซค์ บริการสินเชื่อรถบรรทุก และสินเชื่อเงินติดล้อรถบรรทุกซื้อขาย ถ้าในปีนี้มีคนที่ต้องการใช้เงินด่วนโดยการจำนำทะเบียนรถแต่ไม่รู้ว่าจะใช้บริการรถแลกเงินที่ไหนดี ก็อาจจะลองเข้ามาใช้บริการสินเชื่อเงินติดล้อดูได้ เพราะถ้าถามถึงว่ารถผ่อนอยู่เข้าเงินติดล้อได้ไหม ก็ตอบเลยว่าได้ แต่อาจจะต้องผ่อนชำระค่างวดให้ได้ครึ่งหนึ่งของเงินทั้งหมดก่อน นอกจากนี้ ยังมีวงเงินสูง เงินติดล้อดอกเบี้ยต่ำ ช่วยให้ผู้ที่เอารถเข้าเงินติดล้อไม่แบกรับภาระค่าใช้จ่ายที่มากเกินไปนั่นเอง อย่างไรก็ตาม สินเชื่อเงินติดล้อให้บริการกับคนทุกอาชีพไม่ว่าจะเป็นพนักงานประจำ รับจ้างอิสระ หรือทำธุรกิจส่วนตัวก็กู้ได้หมด

 

รายละเอียดเรื่อง ดอกเบี้ยของสินเชื่อเงินติดล้อทะเบียนรถยนต์

เรื่องของ เงินติดล้อดอกเบี้ย’ เป็นอีกหนึ่งสิ่งสำคัญที่ผู้กู้เงินติดล้อต้องรู้ โดยเฉพาะสินเชื่อเงินติดล้อทะเบียนรถยนต์ โดยสินเชื่อเงินติดล้อดังกล่าวคิดเงินติดล้อดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกโดนเริ่มต้นที่ร้อยละ 0.98 ต่อเดือน เป็นอัตราดอกเบี้ยคงที่ ทั้งนี้ คนที่ขอสินเชื่อรถยนต์ต้องมีรถที่เป็นเฉพาะรถเก๋งหรือไม่ก็รถกระบะเท่านั้น และต้องมีอายุไม่เกิน 20 ปี หากผู้ขอกู้ต้องการรับเงินด่วนทันทีที่ลงทะเบียนเสร็จ ทางบริษัทจะอนุมัติวงเงินให้ก่อนไม่เกิน 1 แสนบาท สำหรับการอนุมัติสินเชื่อนั้น ทางบริษัทจะพิจารณาจากยี่ห้อรถ รุ่น ปีที่ผลิต สภาพของรถ และรายได้ของผู้ขอสินเชื่อรถยนต์ อนึ่ง บริการสินเชื่อเงินติดล้อทะเบียนรถยนต์ก็นับได้ว่าเป็นบริการเงินกู้ที่น่าสนใจหากไม่นับรวมสินเชื่ออรถแลกเงินของธนาคาร หากใครไม่แน่ใจว่าปี 2024 นี้ จะนำรถแลกเงินที่ไหนดี ก็อย่าลืมนึกถึงสินเชื่อเงินติดล้อทะเบียนรถยนต์ไว้ด้วย

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

สินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์สมัครง่ายทราบผลไว
15,000 บาทขึ้นไป
เงินเดือน
9.99-25% ต่อปี
อัตราดอกเบี้ย
อายุระหว่าง 20-65 ปี
อายุผู้กู้
ส่องขั้นตอนการกู้เงินคนพิการไม่มีอัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 30,000 บาท
เงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
อายุ 20 ปีขึ้นไป
อายุผู้กู้
ลงทะเบียนสินเชื่อเงินติดล้อรับวงเงินอนุมัติสูง
ไม่กำหนด
เงินเดือน
12.00-24.00% ต่อปี
อัตราดอกเบี้ย
อายุระหว่าง 21-65 ปี
อายุผู้กู้