อยากกู้สินเชื่อมอเตอร์ไซค์อนุมัติง่าย 2022
สินเชื่อมอเตอร์ไซค์
สินเชื่อมอเตอร์ไซค์
ไม่กำหนด
เงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
อายุระหว่าง 20-65 ปี
อายุผู้กู้

สินเชื่อมอเตอร์ไซค์

สินเชื่อมอเตอร์ไซค์ ศรีสวัสดิ์ ไม่ต้องโอนเล่ม 2567 

สินเชื่อมอเตอร์ไซค์ที่เป็นรถแลกเงินขึ้นชื่อว่าให้วงเงินเยอะแก่ผู้ขอสินเชื่อ สำหรับสินเชื่อมอเตอร์ไซค์ศรีสวัสดิ์ก็เป็นอีกหนึ่งสินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์ของปี 2567 ที่ให้อนุมัติวงเงินสูงเช่นเดียวกัน อีกทั้งยังมีดอกเบี้ยต่ำ ช่วยให้ผู้ที่สนใจสมัครไม่ต้องชำระค่างวดที่สูงเกินไปในแต่ละเดือน ยิ่งไปกว่านั้นแล้ว สินเชื่อมอเตอร์ไซค์ศรีสวัสดิ์ยังมีเกณฑ์การอนุมัติที่ไม่ตึงเกินไป ทำให้ลูกค้าที่ไม่ได้มีรายได้ประจำหรือมีรายได้น้อยก็สามารถขอสินเชื่อกับศรีสวัสดิ์ได้ อย่างไรก็ตาม สินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์แลกเงินดังกล่าว ผู้กู้สินเชื่อรถแลกเงินไม่ต้องโอนเล่ม พูดง่าย ๆ คือเป็นเป็นบริการจํานํารถไม่มีเล่มไม่ต้องจอดหรือเป็นจํานําทะเบียนรถมอเตอร์ไซค์ไม่โอนนั่นเอง สำหรับบางคนที่คิดว่าสินเชื่อมอเตอร์ไซค์ศรีสวัสดิ์แลกเงินคือสินเชื่อเพื่อซื้อรถมอเตอร์ไซค์ บอกเลยว่าเป็นความเข้าใจผิด เพราะถ้าอยากซื้อรถมอเตอร์ไซค์อาจจะต้องไปกู้สินเชื่อมอเตอร์ไซค์คันใหม่นั่นเอง

 

สินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์ไม่มีเล่มคืออะไร?

เรื่องของสินเชื่อมอเตอร์ไซค์อาจจะเป็นหัวข้อที่สร้างความงุนงงให้กับคนทั่ว ๆ ไปอยู่บ้างโดยเฉพาะกับคนที่ไม่เคยสมัครสินเชื่อมอเตอร์ไซค์มาก่อน ซึ่งหนึ่งในประเภทสินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์ที่คนอยากรู้ก็คือสินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์ไม่มีเล่มว่าคืออะไร โดยสินเชื่อมอเตอร์ไซค์แบบไม่มีเล่มคือบริการจำนำรถที่ไม่ต้องใช้เล่มทะเบียนในการขอสินเชื่อ เพียงแต่ผู้สมัครสินเชื่อต้องจอดรถฝากไว้กับบริษัทที่ปล่อยวงเงินกู้ ซึ่งข้อดีของสินเชื่อมอเตอร์ไซค์แบบไม่มีเล่มคือช่วยให้ผู้กู้ได้วงเงินสูง เพียงแต่จะไม่มีรถไว้ใช้งาน อนึ่ง สำหรับบริการสินเชื่อดังกล่าว อาจจะต้องดูรายละเอียดทางออนไลน์อีกครั้งว่ามีธนาคารหรือบริษัทไหนบ้างให้บริการสินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์ไม่มีเล่ม แต่ถ้าเป็นรถแลกเงินที่ถือได้ว่าเป็นบริการทั่วไป เราอาจจะพอพบเห็นได้อยู่ เช่น ไฟแนนซ์กรุงศรีมอเตอร์ไซค์ บริการสินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์แลกเงินไทยพาณิชย์ หรือสินเชื่อมอเตอร์ไซค์ออมสิน ซึ่งสินเชื่อเหล่านี้เป็นบริการรถผ่อนอยู่แลกเงินได้ แต่อย่างน้อยก็ต้องผ่อนให้ได้เกินครึ่งของค่างวดทั้งหมด

 

สินเชื่อมอเตอร์ไซค์แลกเงิน หากรถผ่อนอยู่ขอกู้ได้ไหม?

สำหรับคนที่สนใจสินเชื่อมอเตอร์ไซค์แลกเงิน อาจจะมีข้อสงสัยว่าหากรถผ่อนอยู่ขอสินเชื่อได้ไหม โดยทั่วไปแล้วแม้ว่ารถผ่อนอยู่แลกเงินได้หรือขอสินเชื่อได้ เพียงแต่ว่าผู้ลงทะเบียนสินเชื่อมอเตอร์ไซค์แลกเงินควรผ่อนค่างวดรถให้ได้เกินครึ่งของทั้งหมดก่อน เพราะหากเรายังผ่อนชำระได้ไม่เกินครึ่งของค่างวดทั้งหมด ทางสถาบันการเงินอาจจะเกรงว่าสุดท้ายเราจะผ่อนไม่ไหวและนำไปสู่ปัญหาของกระบวนการรถแลกเงินได้ อนึ่ง สินเชื่อมอเตอร์ไซค์แลกเงินยังแบ่งได้เป็นจํานําทะเบียนรถมอเตอร์ไซค์แบบมีเล่มและสินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์ไม่มีเล่ม อย่างเช่น สินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์เมืองไทยแคปปิตอล ซึ่งการใช้บริการสินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์แลกเงินแบบมีเล่มคือการจำนำรถไว้กับสถาบันการเงิน ซึ่งเราจะได้วงเงินสูงและยังมีรถไว้ขับขี่ แต่สำหรับสินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์ไม่มีเล่มจะช่วยให้เราได้เงินรวดเร็ว ไม่ต้องใช้เล่มทะเบียน แต่จะไม่สามารถใช้งานรถได้ จะเห็นได้ว่าสินเชื่อมอเตอร์ไซค์ทั้งสองมีข้อดีข้อเสียต่างกัน

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

อยากกู้เงินกสิกรไทยต้องเตรียมเอกสารอะไรบ้าง?
7,500 บาทขึ้นไป
เงินเดือน
ไม่เกิน 15% ต่อปี
อัตราดอกเบี้ย
อายุ 20 ปีขึ้นไป
อายุผู้กู้
สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์ pantip ดีไหม?
30,000 บาทขึ้นไป
เงินเดือน
ไม่เกิน 24% ต่อปี
อัตราดอกเบี้ย
อายุระหว่าง 25-59 ปี
อายุผู้กู้
อยากกู้สินเชื่อมอเตอร์ไซค์อนุมัติง่าย 2022
ไม่กำหนด
เงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
อายุระหว่าง 20-65 ปี
อายุผู้กู้